EMPIRE STATE BUILDING – NHÀ Ở MẶT PHỐ KẾT HỢP VĂN PHÒNG CHO THUÊ

𝐄𝐌𝐏𝐈𝐑𝐄 𝐒𝐓𝐀𝐓𝐄 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 | Nâng tầm vẻ đẹp nhà ở mặt phố kết hợp văn phòng cho thuê
📌 Vị trí: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
📌 Diện tích: 160m2
📌 Hạng mục: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế và thi công nội thất
✨ Loại hình nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê vốn không xa lạ, đặc biệt là với những vị trí trung tâm mà chủ sở hữu có thể tận dụng cho thuê bất động sản. Tòa nhà Empire State, với diện tích 160m2 tọa lạc ngay mặt đường quận 1 – khu vực sầm uất bậc nhất Sài Thành, là một trong những dự án thiết kế và thi công của chúng tôi về loại hình nhà ở này.
✨ Yêu cầu của khách hàng là thiết kế tòa nhà với 5 tầng là văn phòng cho thuê và 3 tầng để ở, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, Empire State là tòa nhà nằm trong một khuôn viên đất chỉ có một mặt thoáng, đối diện là đường lớn nên chịu nhiều tiếng ồn từ không gian xung quanh. Những yếu tố này tạo ra thách thức trong việc tách biệt không gian sinh hoạt cá nhân và văn phòng cho thuê, không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà một cách hiệu quả và tối ưu. Đồng thời là những trăn trở về việc mang thiên nhiên vào nhà một cách khéo léo và tự nhiên.
✨ Những gì R Cộng làm trong dự án lần này là dùng tư duy thiết kế kiến trúc hiện đại, tạo nên một ngôi nhà tiện ích và đẳng cấp, đáp ứng được sự riêng tư của 2 khoảng không gian: không gian để ở và văn phòng cho thuê. Bằng cách sử dụng vật liệu chống ồn cùng kiến trúc thông minh, chúng tôi tách riêng môi trường sống trong và ngoài ngôi nhà một cách hiệu quả. Phần mái của tòa nhà được thiết kế để tận dụng thêm một mặt thoáng, tạo ra không gian xanh và tăng cường kết nối giữa con người với thiên nhiên.
✨ Empire State là một trong những dự án quan trọng của R Cộng trong năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chờ đợi thành tích vượt trội của chúng tôi từ dự án thiết kế này!