Thiết kế nội thất nhà biệt thự song lập cần lưu ý gì?

Không gian thiết kế nội thất

Biệt thự song lập có 3 mặt tiền và xung quanh là tiểu cảnh và tường chung. Vì thế ưu tiên không gian thiết kế nội thất là không gian mở thông thoáng, rộng rãi. Thiết kế nội thất biệt thự song lập cần có sự đồng nhất với thiết kế bên ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ.

Phong cách lựa chọn nội thất

Khi thiết kế nội thất biệt thự song lập cần lựa chọn phong cách nội thất sao cho phù hợp. Tùy theo sở thích, có thể lựa chọn phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,., phù hợp với sở thích và không gian tổng thể mà gia chủ muốn hướng tới.

Thông thường biệt thự song lập sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại sang trọng hoặc tân cổ điển với những màu sắc đậm, quý phái và sang trọng như: vàng kim, vàng, rêu, đỏ booc đô, xám, đen.

Nội thất của biệt thự song lập chủ yếu là đồ gỗ, gỗ bọc da hoặc đá hoa cương để mang đến không gian tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà biệt thự song lập hiện nay

Hiện nay người ta thường ưa chuộng cách thiết kế đưa mảng không gian xanh vào trong nhà, nhất là với thiết kế biệt thự song lập. Bạn có thể làm tiểu cảnh trong nhà hoặc sử dụng cây xanh, hoa để không gian luôn ngập tràn sức sống và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó xu hướng sử dụng nội thất và vật dụng trang trí thông minh trong biệt thự song lập cũng ngày càng được ưa chuộng hơn.