Công ty Nội thất R Cộng tổ chức du lịch nghỉ mát năm 2021

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), ngày 14/4/2021, Nội thất R Cộng đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát tại FLC Luxury Resort Samson – Thanh Hóa cho toàn bộ CBNV cùng người thân.

Công ty Nội thất R Cộng du lịch nghỉ dưỡng hè 2021

Trong chuyến du lịch năm nay (14/4  – 18/4/2021), lựa chọn FLC Luxury Resort Samson chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở miền Bắc và khu vực Bắc Trung bộ, Nội thất R Cộng mong muốn mang đến cho CBVN một kì nghỉ mát thú vị và thư thái nhất, được đắm mình trong làn nước mát của “Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam”, cùng dạo chơi trên bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp và thỏa thích trải nghiệm những không gian vui chơi, giải trí.

Luôn đoàn kết hướng về mục tiêu xây dựng Nội thất R Cộng ngày càng phát triển, vươn lên là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu Việt Nam nên các thành viên của đại gia đình R Cộng đã cùng nhau kết thành chữ R Cộng trên bãi cát và dưới hồ bơi.

R Cộng trong làn nước
Và trên bãi biển

Cùng với trải nghiệm cảm giác thư thái, thoải mái trong làn nước mát của bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, thích thú khi đi thăm vườn chim nhiệt đới, khám phá ẩm thực chợ quê ba miền, các thành viên của R Cộng còn được trổ tài đá bóng và tham gia tranh tài trong hoạt động teambuilding sôi động. Đặc biệt, trong dịp du lịch nghỉ dưỡng của Nội thất R Cộng lần này, CBNV sẽ được trao thưởng những phần quà vô cùng ý nghĩa – đó chính là phần thưởng cho những đóng góp của CBNV Nội thất R Cộng trong một năm qua.

Những phần thưởng ghi nhận đóng góp của CBNV R Cộng

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, R Cộng luôn quan tâm chăm lo cho đời sống của CBNV. Mỗi năm, Công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc – nâng cao đời sống nhân viên để mỗi thành viên trong đại gia đình R Cộng phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc. Các cuộc thi như bóng đá giao hữu, cầu lông… được tổ chức thường niên nhằm nâng cao sức khỏe và cổ vũ tinh thần người lao động.

Kiến trúc sư Hoàng Tiến Quỳnh – Giám đốc Công ty Nội thất R Cộng chia sẻ: “Ban lãnh đạo R Cộng luôn quan niệm để Công ty phát triển bền vững ngoài hoạt động kinh doanh thì cần phải quan tâm đến môi trường làm việc và đời sống văn hóa tinh thần của nhân viên, để tạo sự gắn kết giữa người lao động và Công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là đãi ngộ của CBNV Công ty mà còn là cơ hội để mọi người gần gũi, hiểu nhau hơn. Chúng tôi hy vọng tất cả các nhân viên đã có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cùng nhau để cùng tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một R Cộng vững mạnh hơn”.

Xem thêm: Video Chuyến Du lịch hè 2021 của Nội thất R Cộng

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan