Ghé thăm Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó R Cộng

Một ngày chiều chủ nhật, ông anh gọi điện rủ đến thăm một nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó để “tận mục sở thị” quy trình làm ra một sản phẩm nội thất của đơn vị đó như thể nào để chốt kí hợp đồng thiết kế và thi công nội thất cho căn biệt thự mới mua tại Vinhome ocean park.

Tận mục sở thị nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó

Ngồi trên xe, ông anh kể: “Ông bạn anh giới thiệu đấy. Nói đơn vị này làm rất tốt. Căn biệt thự của ông ấy cũng do đơn vị này thiết kế và thi công toàn bộ nội thất. Tuần trước anh đã đến Showroom của họ để xem qua các sản phẩm, giám đốc bên đấy cũng tư vấn rồi. Anh khá ưng. Nay chỉ xuống nhà máy sản xuất để xem lần nữa là kí hợp đồng thôi”. Mình hỏi “Thế đơn vị anh định kí tên là gì? Anh trả lời “R+, chú biết không?”. Mình cười! R Cộng thì mình biết. Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thư, penthouse cho các đại gia đây mà.

Tiếp đón chúng tôi tại nhà máy là anh Quỳnh – giám đốc R Cộng và một người nữa tôi không biết tên.

Đi dạo một vòng quanh nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó. Chúng tôi đã tận mục sở thị  khu vực để nguyên liệu, hệ thống dây chuyền máy móc đến trực tiếp nhìn các nhân công thực hiện các công đoạn sản xuất nội thật óc chó. Tất nhiên, trong quá trình thăm quan, quản lý của nhà máy đã giới thiệu chi tiết về công đoạn để sản xuất đồ nội thất của R Cộng.

Mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo

Nhìn chung, theo đánh giá của một người đã từng làm trong lĩnh vực xây dựng như tôi thì nhà máy sản xuất nội thất của đơn vị này có một số ưu điểm sau:

 Thứ nhất: Đảm bảo được về vật liệu chuẩn 100% là gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Khẳng định điều này là bởi tôi khá am hiểu về loại gỗ này, cũng có một quãng thời gian thi công nội thất gỗ óc chó (Chắc vì thế mà ông anh của tôi mới lôi tôi đi bằng được để khảo sát  bên R Cộng).

Thứ hai: Đồ nội thất gỗ óc chó bên R Cộng làm khá đẹp. Tiếp xúc trực tiếp với thợ gỗ của đơn vị này thì thấy họ là những người có tay nghề tốt, đam mê với công việc. Các sản phẩm làm ra thể hiện được cái hồn của gỗ và thể hiện khá chân thực mong muốn của người thiết kế.

Thứ ba: Các quy chuẩn về an toàn, quản lý tốt.

Thứ tư: Dây chuyền, máy máy hiện đại, đúng là móc máy nhập khẩu như bên R Cộng đã cam kết.

An tâm trao trọn niềm tin

Sau khi tham quan nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó của R Cộng, anh tôi cũng khá vừa lòng, tôi cũng đồng ý với suy nghĩ của anh ấy. Đúng như tôi suy nghĩ, ngay tối hôm sau, ông anh đã gọi điện nói chốt ký hợp động thiết kế và thi công nội thất gỗ óc cho của R Cộng và còn kèm theo câu “Trong quá trình thi công, em xuống quan sát giúp anh vài buổi”. Chỉ biết  trả lời là “Được để em xuống!”.

Khi nào công trình hoàn thiện, tôi làm một video giới thiệu để các bạn chiêm ngưỡng nhé!

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan