Gỗ sồi phun màu óc chó có hoàn hảo như mong đợi !!

Màu sắc gỗ óc chó đang được ưa chuộng, ưu ái hơn rất nhiều. Gỗ sồi phun màu óc chó có màu sắc tương tự bộ sofa gỗ óc chó thông thường tự nhiên. Cùng là màu nâu vốn có của gỗ tự nhiên đắt giá. 

Vậy chất lượng của những sản phẩm đồ gỗ sồi sơn màu óc chó này sẽ ra sao? Phương pháp mới này có hoàn hảo như người dùng mong đợi.

1. Màu gỗ óc chó như thế nào? Vì sao mọi người ai cũng yêu thích?

Màu gỗ óc chó tự nhiên khác gỗ sồi phun màu óc chó
Màu gỗ óc chó tự nhiên khác gỗ sồi phun màu óc chó

Gỗ có chó có màu sắc ấn tượng khác biệt bởi sắc nâu có nguồn gốc từ gỗ óc chó có nét đẹp khá đặc biệt. Một phong cách riêng, không dễ lầm lẫn. Thậm chí, đây còn là chủng màu xu hướng trend nổi bật trong thiết kế nội thất ấn tượng.

Đồ gỗ óc chó có sắc màu nâu từ nhạt đến đậm. Tuy nhiên vẫn được xem là màu sắc đặc trưng nhất là màu nâu sô-cô-la. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy lập ra những đốm hình mãn nhãn và sang trọng. Với nhiều cây gỗ lâu niên còn có vân gỗ dạng suôn đều, hài hoà. Mà không phải nhóm gỗ nào cũng đạt được. Gỗ lúc sấy qua hơi nước chúng có khả năng có sắc thái đậm hơn.

Không gian gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp, khác biệt
Không gian gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp, khác biệt

Màu gỗ óc chó mang tới cảm nhận thân thiện với môi trường. Một cảm nhận yên bình tuy nhiên đầy cao cấp. Ngoài ra, gỗ óc chó còn đảm bảo chắc chắn được vẻ sang trọng, đẳng cấp, luxury của gia chủ khi có những nội thất trang trí trong nhà từ gỗ óc chó cao cấp.

Đi với những mặt tốt bền, đẹp, cao cấp. Thì gỗ óc chó cũng có giá cả cực kỳ cao. Cái đẹp hút hồn từ gỗ óc chó khiến đông khách hàng say mê. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng có đủ khả năng kinh tế để có bản quyền những vật dụng cao cấp, sang trọng này. Chính đó mà đông đảo mọi người đề ra nghi vấn: có khả năng phủ chủng màu đẹp này lên một loại gỗ khác giá thấp hơn được không như cách gỗ sồi phun màu óc chó.

2. Vì sao lại sử dụng gỗ sồi sơn màu óc chó?

Khách hàng có bao giờ suy nghĩ tại sao nhiều người lại quyết định gỗ cây sồi để phun màu óc chó. Mà không phải một loại gỗ tự nhiên nào khác như gỗ xoan đào, gỗ dổi, … Là bởi :

Đường vân khác biệt của sản phẩm gỗ óc chó
Đường vân khác biệt của sản phẩm gỗ óc chó
  • Tính tương tự: gỗ cây sồi thuộc gỗ nhóm A nhập khẩu hàng hóa từ các quốc gia châu Âu. Nên dù sao cũng có nét tương tự với gỗ óc chó cùng là gỗ đi vào từ phương Tây.
  • Sự phù hợp: gỗ cây sồi lúc còn mộc có sắc màu sáng hầu như trắng, hoặc màu xám nhạt. Độ bám sơn cũng cực kỳ tốt. Nên việc sơn một sắc thái khác đậm hơn lên gỗ cây sồi là điều thuận lợi. Bạn hình dung không khác gì một tờ giấy trắng thì việc tô vẽ màu sắc gì lên cũng rất tương xứng. Còn giả sử dùng gỗ xoan đào cho dù có vững chắc hơn gỗ cây sồi thì chủng màu của gỗ xoan đào nghiêng về tone màu hồng hoặc hơi đỏ nên lúc sơn không bắt màu chuẩn.
  • Độ bền: xét về độ bền bỉ của gỗ cây sồi (loại gỗ được xẻ sấy đạt tiêu chuẩn nhập khẩu hàng hóa từ Bắc Mỹ ). So sánh với gỗ óc chó thì cũng ở giá trị một 8, một 10. Trong hoàn cảnh dùng trong nhà, như nhà khu chung cư thì độ bền hầu như nhau.
  • Tiết kiệm chi phí: dùng gỗ cây sồi sơn màu óc chó góp phần giảm giá cả từ 30 – 40% so với gỗ óc chó thật. Những sản phẩm nội thất từ gỗ cây sồi hợp với khả năng chi trả của đa số những gia đình ngày nay nên thường được ứng dụng phong phú hơn gỗ óc chó.

Như vậy, với những mặt tốt trên đây, thì gỗ cây sồi là ứng cử viên sáng giá cho sử dụng gỗ sồi phủ màu óc chó. Những sản phẩm nội thất gỗ sồi sơn màu óc chó trên thị trường kinh doanh nội ngoại thất ở thời điểm hiện tại rất phổ biến. Chỉ cần bỏ khoản tiền mua gỗ cây sồi giá bình dân và nhận được cái đẹp của gỗ óc chó. Xem thêm: Nên chọn gỗ thông sơn màu óc chó hay gỗ óc chó?

3. Gỗ sồi phun màu óc chó liệu có hoàn hảo như mong đợi !!

Sản phẩm nội thất phòng khách gỗ óc chó thu hút
Sản phẩm nội thất phòng khách gỗ óc chó thu hút

Điểm mạnh nhiều nhất như khách hàng cũng đã thấy: Là vì nội thất gỗ sồi sơn màu óc chó có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ óc chó tự nhiên. Giúp những gia đình có khả năng tiết kiệm được 1 khoản kinh phí..

Nếu giải pháp này tối ưu như thế thì thiết kế nội thất gỗ óc chó cung cấp cho ai? Đồ gỗ sồi sơn màu óc chó sẽ không hoàn hảo 100% như gỗ óc chó mà có các vấn đề khuyết điểm. Gỗ cây sồi tất yếu sẽ thiếu hẳn độ chắc chắc, đanh được như gỗ óc chó.

Và Quý vị khách hàng cũng không nên kì vọng ở màu gỗ sồi sau khi sơn phủ. Vì gỗ cây sồi sơn lên chỉ giống 80% gỗ óc chó tự nhiên. Nếu kỹ thuật sơn chuẩn hơn thì giống được 85%. Nhưng vân gỗ cây sồi to, có những tia nhỏ như hạt mưa. Mà lúc phun màu lên sẽ không che được hoàn toàn đặc trưng điển hình này.

Ngoài ra, có 1 yếu tố nữa các bạn có khả năng lưu tâm: đồ gỗ óc chó trên thị trường kinh doanh hiện nay phần đa là đồ nhập khẩu hàng hóa. Hoặc tự thiết kế theo xưởng sản xuất nội địa tuy nhiên làm theo phong cách hàng ngoại nhập châu  u đặc trưng điển hình. Chính vì thế từ giường ngủ, hay ghế sofa, tủ áo đều không giống như các mẫu thông thường kinh doanh. Vì vậy gỗ sồi sơn giả màu óc chó ít khả năng bắt chước theo được form dáng như thế. Vì tính chất của gỗ cây sồi sẽ không giống. Nếu không sản xuất tỉ mỉ còn dễ dàng bị nứt, hoặc vỡ.

Bởi vậy, nếu bạn đang lăn tăn lựa chọn sử dụng gỗ sồi phun màu gỗ óc chó hay gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ, và gia đình có điều kiện muốn sử dụng lâu dài, trường tồn, khẳng định vị thế gia đình nên lựa chọn gỗ óc chó tự nhiên để có không gian sống đẳng cấp, sang trọng nhất.

Gia đình đã quyết định lựa chọn gỗ óc chó làm sản phẩm chính. Mời các bạn tới thăm quan showroom nội thất gỗ óc chó hội tụ tinh hoa cùng trải nghiệm tuyệt vời tại showroom cao cấp tại số 3 ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan