KTS Hoàng Tiến Quỳnh: “Nội thất gỗ óc chó R Cộng là đơn vị uy tín”

Nội thất gỗ óc chó đang rất được ưa chuộng trong thiết kế thi công nội thất biệt thự, penthouse, chung cư cao cấp. Và để sở hữu một không gian sống hoàn mỹ, gia chủ phải lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã góp phần quan trọng đưa Thương hiệu Nội thất gỗ óc chó R Cộng lên vị trí top đầu lĩnh vực nội thất. 

Đến với Nội thất gỗ óc chó R Cộng

Biết đến thương hiệu Nội thất R Cộng từ những năm 2018 qua một lần đến thăm căn biệt thự gỗ óc chó của anh bạn. Bẵng đi vài năm, nay tôi mới có dịp trò chuyện với KTS Hoàng Tiến Quỳnh – chủ nhân của bản thiết kế biệt thự khi xưa và cũng là Tổng giám đốc đơn vị này.

KTS Hoàng Tiến Quỳnh gặp gỡ và trao đổi với khách hàng tại Showroom Nội thất R Cộng

Chẳng là, ông anh họ tôi mới tậu căn biệt thự tại Park City nên muốn tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất. Tính ông ấy thích “Sang chảnh và khác biệt” nên tôi nghĩ ngay đến gỗ óc chó. Vậy nên mới có cuộc gặp gỡ lần này.

Tiếp chuyện chúng tôi trong showroom nội thất gỗ óc chó R Cộng tại số 3 ngõ 23 Lê Văn Lương, sau khi dẫn chúng tôi thăm quan toàn bộ 5 không gian trưng bày thì KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã trực tiếp trao đổi, chia sẻ và tư vấn cho chúng tôi về các ý tưởng thiết kế thi công nội thất biệt thự.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của R Cộng

Sau khi lắng nghe những mong muốn của chủ đầu tư, KTS Quỳnh đã giới thiệu khá chi tiết về R Cộng. Từ đó, mới thấy lựa chọn giới thiệu Nội thất gỗ óc chó R Cộng cho ông anh của tôi là hoàn toàn đúng đắn. Bởi đây là một đơn vị có hơn một thập niên kiến tạo không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Những công trình mà KTS Quỳnh kể tên đều là những dự án nổi bật mà nhiều người yêu thích không gian đẹp ngưỡng mộ.

Với KTS Hoàng Tiến Quỳnh và R Cộng thì “Chất lượng dịch vụ và mong muốn của khách hàng là quan trọng nhất”

Trong quá trình trao đổi, sự chú tâm lắng nghe và chuyên môn vững vàng, thái độ chuyên nghiệp trong tư vấn thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó của vị KTS  luôn vui vẻ cũng tạo rất nhiều thiện cảm với chúng tôi. Theo tổng giám đốc Hoàng Tiến Quỳnh thì R Cộng luôn đặt chất lượng dịch vụ và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Anh khẳng định “Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo 3 yếu tố: Độc đáo, thẩm mỹ và chuyên nghiệp”.

Và để tạo nên chất lượng dịch vụ như vậy, ngay từ khi mới thành lập R Cộng đã xây dựng một phòng thiết kế hoàn toàn độc lập chuyên nghiên cứu các chất liệu nội thất và xu hướng thiết kế mới. Đồng thời, đơn vị này cũng xây dựng nhà máy nội thất có quy mô lớn 3800m2 và cập nhật những loại máy móc hiện đại nhất đảm bảo áp dụng tối đa những công nghệ mới cho việc tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng.

Nội thất gỗ óc chó R Cộng trong lòng khách hàng

Thực tế, năm 2018 tôi đã nghe anh bạn – gia chủ căn biêt thự gỗ óc chó mà R Cộng thiết kế và thi công đánh giá về sự chuyên nghiệp của đơn vị này. Bạn tôi khá khó tính nhưng cũng phải khẳng định “Dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó của R Cộng rất chuyên nghiệp”.

Sau này, thông qua những video giới thiệu không gian sống của đơn vị này tôi mới biết, những khách hàng từng công tác với nội thất gỗ óc chó R Cộng đều rất hài lòng với đơn vị này và đặc biệt yêu thích những mẫu thiết kế nội thất của KTS Hoàng Tiến Quỳnh.

Penthouse Hoàng Đạo Thúy

Không yêu thích mới lạ, chỉ mới ngồi tâm sự 2 tiếng đồng hồ, nghe ông anh tôi đưa ra những mong muốn về ngôi gia trang của mình mà vị KTS này đã phác thảo hoàn hảo ý tưởng thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cho căn biệt thự Park City rất độc đáo rồi. Nhìn sự thích thú của ông anh mình, là tôi biết “R Cộng sẽ là sự lưa chọn của anh ấy”.

Kết thúc buổi trò chuyện, ông anh tôi đã đồng ý lựa chọn R Cộng thiết kế nội thất biệt thự gia đình mình và hẹn KTS Quỳnh trực tiếp đến khảo sát hiện trạng công trình để hoàn thiện thiết kế sau đó nếu được sẽ để đơn vị này thi công nội thất cho đồng bộ.

R Cộng – Vươn tầm khẳng định thương hiệu

Để khách hàng nhớ đến một thương hiệu, tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu đó không phải là dễ dàng, đặc biệt là phân khúc nội thất gỗ óc chó có giá trị rất cao. Nhưng với tầm nhìn và định hướng hoạt động rõ ràng, KTS Hoàng Tiến Quỳnh – Tổng gian đốc của R Cộng luôn đề ra những mục tiêu rõ ràng để các thành viên trong đơn vị có thể nỗ lực, nghiêm túc và tận tâm trong công việc.

Không chỉ tại Hà Nội, Thương hiệu nội thất gỗ óc chó R Cộng đang ngày càng ưa chuộng sử dụng trong các tỉnh lân cận

Tham khảo thêm những Dự án của R Cộng TẠI ĐÂY

Không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ của mình, R Cộng và KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã mang lại sự khác biệt, đột phá ấn tượng trong từng không gian sống.

*******************************

[block id=”thong-tin-lien-he”]

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan