Nội thất R Cộng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thương hiệu

Nội thất R Cộng vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập và cho ra mắt Bộ sưu tập “Be Unique 2023 V1”. R Cộng rất vinh dự được đón các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tới chúc mừng.

TS.KTS Vương Hải Long, Trưởng khoa Kiến trúc (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội)
TS.KTS Vũ Đức Hoàng, Phó Trưởng phòng đào tạo và TS.KTS Vương Hải Long, Trưởng khoa Kiến trúc (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) đến chứng kiến sự thành công “cậu học trò” Hoàng Tiến Quỳnh – nay đã là CEO của R Cộng.
TS.KTS Vũ Đức Hoàng
TS.KTS Vũ Đức Hoàng hãnh diện vì KTS Hoàng Tiến Quỳnh là cựu sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đây là một trong những sinh viên ưu tú và là niềm tự hào của các thầy cô giáo.
TS.KTS Vương Hải Long
TS.KTS Vương Hải Long thẩm định và đánh giá cao sự sáng tạo trong BST “Be Unique 2023 V1” của R+ : “Mới hé lộ version 1 của bộ sưu tập đã cuốn hút. Mỗi đường nét, chi tiết đều tỉ mỉ, sự mịn mát của bề mặt gỗ. Phần gia công chắc chắn phải là những người thợ có tay nghề lâu năm mới có thể làm được.”
Be Unique 2023 V1
TS.KTS Vũ Đức Hoàng và TS.KTS Vương Hải Long cùng các Khách hàng, Đối tác chúc mừng R Cộng ra mắt BST “Be Unique 2023 V1”.  Bộ sưu tập kết hợp được yếu tố thương hiệu và phong cách Ý đẳng cấp
 KTS Hoàng Tiến Quỳnh
R Cộng đã gửi tặng các thầy giáo kỷ niệm chương do chính KTS Hoàng Tiến Quỳnh thiết kế, được làm từ chất liệu gỗ óc chó và do những đôi bàn tay nghệ nhân gỗ của R+ chế tác. Món quà cũng thay lời cảm ơn các thầy đã đồng hành cùng R Cộng suốt thời gian qua.
R Cộng
Chúc mừng 13 năm thành lập và phát triển của R Cộng
Đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết của R Cộng
Đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết của R Cộng
Những nhân tố góp phần tạo nên sự khác biệt trong từng sản phẩm, từng dự án của R Cộng
R Cộng trao kỷ niệm chương cho các Khách hàng, đối tác thân thiết
Các khách mời trải nghiệm và thẩm định không gian căn hộ mẫu của R Cộng
Hé lộ một phần Bộ sưu tập “Be Unique 2023 V1”- tác phẩm nghệ thuật độc đáo kết hợp giữa gỗ óc chó và da bò Ý mang đến sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp hoàn hảo.

R Cộng tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp tổng thể từ kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện nội thất gỗ Óc Chó với 2 showroom ở Hà Nội và TP. HCM.

Hãy chờ đón Lễ khai trương Showroom R Cộng tại TP. HCM cùng bản full BST “Be Unique 2023” tinh tế đến từng chi tiết vào tháng 5/2023.

Thông tin báo Vnexpress.net đưa tin ngày Thứ sáu, 28/4/2023:

https://vnexpress.net/noi-that-r-cong-to-chuc-le-ky-niem-13-nam-thuong-hieu-4599203.html

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan