Nội thất R Cộng rộn ràng khai xuân Canh Tý 2020

Trong sắc xuân rộn ràng, tràn ngập niềm vui của Xuân Canh Tý,  ngày 30/1/2020 (Mồng 6 Tết), toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Nội thất R Cộng đã tổ chức Khai xuân tại Trụ sở chính – Showroom Nội thất R Cộng. Mang niềm vui gửi đến nhau lời chúc vạn an thịnh vượng, cùng bắt đầu một năm làm việc hăng say, thành công cho đại gia đình R Cộng

Nội thất R Cộng khai xuân Canh Tý 2020

Khai Xuân đầu năm đã thành một nét đẹp truyền thống của Nội thất R Cộng và nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đó là ngày đầu năm, mọi người gặp lại nhau tại Công ty sau thời gian trở về gia đình đón chào năm mới. Trong ngày “Khai Xuân”, tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Những chàng trai tài năng của Nội thất R Cộng
Những bông hồng của Nội thất R Cộng

Sáng thứ 5 (30/1/2020), mọi người có mặt ở Trụ sở văn phòng Nội thất R Cộng từ rất sớm, ai cũng mang niềm vui của những ngày đầu năm. Tại buổi khai xuân, tập thể cán bộ nhân viên vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo R Cộng chúc tết, Giám đốc Công ty KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã gửi lời chúc năm mới đến tập thể cán bộ nhân viên R Cộng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020.

CEO – KTS Hoàng Tiến Quỳnh với những bông hồng R Cộng
Đội ngũ kiến trúc sư phụ trách mảng kiến trúc của R Cộng
Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất của R Cộng
Không chỉ thiết kế độc đáo, nữ kiến trúc sư này còn rất đam mê làm người mẫu ảnh

Sau lời chúc mừng, động viên của CEO R Cộng, tiệc liên hoan chào xuân Canh Tý 2020 đã được diễn ra. Những nụ cười, ánh mắt, tiếng vỗ tay rộn ràng cùng nâng ly rượu vang chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Cùng bên nhau chia sẻ những niềm vui của đầu năm Canh Tý 2020
Một chút vang cho năm mới thêm đậm đà
Rượu say hay R Cộng làm ta say
Vai kề vai chúng ta vì mục tiêu đưa Nội thất R Cộng ngày càng phát triển nhé!
Một chút “dừng” để nghĩ về tương lai hay đang nghĩ chọn món nào đây ta
Kiến trúc sư Lê Thanh Tùng nghiêm túc thưởng thức món ngon đầu năm

Niềm vui, niềm hân hoan của lãnh đạo và cán bộ nhân viên R Cộng trong những ngày đầu năm đã xua tan bộn bề trong công việc. Chắc chắn trong năm 2020 sẽ là một năm nhiều may mắn và thành công sẽ đến với R Cộng. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Cộng. Chúc đại gia đình R Cộng sẽ có một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Công ty.

Năm 2020 sẽ là năm thành công hơn nữa của Nội thất R Cộng

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần R Cộng xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan