PGS.TS. Phạm Trọng Thuật chia sẻ về KTS Hoàng Tiến Quỳnh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng “những không gian sống đẳng cấp, độc và lạ với nội thất gỗ óc chó”, Công ty Cổ phần R Cộng xây dựng Showroon Nội thất rộng 800m2 tại Tòa nhà R Cộng, số 3 ngõ 23 Lê Văn Lương, Hà Nội. Tham gia Lễ khai Trương, PGS.TS. Phạm Trọng Thuật – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đã có những chia sẻ về học trò CEO Hoàng Tiến Quỳnh.

PGS.TS. Phạm Trọng Thuật – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chia sẻ về học trò CEO – KTS Hoàng Tiến Quỳnh trong Lễ Khai trương Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng

Lễ khai trương Showroom Nội thất R Cộng được diễn ra vào tối ngày 9/12/2019 với sự tham dự của nhiều vị khách mời là những đối tác, khách hàng đồng hành cùng R Cộng trong suốt chặng đường 12 năm vừa qua. Những khách hàng thân thiết, đối tác tin cậy chính là một trong những nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực để ý tưởng một showroom trưng bày không gian nội thất gỗ óc chó chạm tới cảm xúc được ra đời và trở thành hiện thực.

Tại buổi lễ, đại diện phía khách mời, PGS.TS. KTS Phạm Trọng Thuật  – Chủ tịch HĐT kiêm Trưởng Phòng Đào tạo, Đại học Kiến trúc Hà Nội chia sẻ: “KTS Hoàng Tiến Quỳnh là học trò tôi rất ưng ý bởi đức và tài. Tôi cảm thấy rất tự hào vì có một học trò luôn lao động nghiêm túc; nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để có những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó. Quỳnh và R Cộng đã và đang theo kịp xu hướng thế giới và chắc chắn Công ty sẽ ngày càng phát triển. Tôi cũng mong rằng Showroom Nội thất R Cộng không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm nội thất gỗ óc chó mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người làm thiết kế và thi công nội thất”.

PGS.TS. KTS Phạm Trọng Thuật tặng hoa chúc mừng học trò KTS Hoàng Tiến Quỳnh trong Lễ Khai trương Showroom Nội thất.

Là người thầy kính trọng của nhiều thế hệ sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, PGS. TS. Phạm Trọng Thuật đã đào tạo ra nhiều kiến trúc sư tài năng, mà một trong số đó là KTS Hoàng Tiến Quỳnh  – CEO của Công ty Cổ phần R Cộng. Theo đánh giá của KTS Phạm Trọng Thuật thì “Quỳnh là một người chăm chỉ, cẩn thận và ham học hỏi. Từ phương diện cùng hoạt động chuyên môn kiến trúc – nội thất, thì tôi thấy Quỳnh có  tài năng, có sự sáng tạo và đột phá trong các ý tưởng thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó”.

Là một người đam mê trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, hiện lại có tình yêu lớn với nội thất gỗ óc chó – loại gỗ quý tự nhiên nhập khẩu mang đến những vẻ đẹp huyền ảo, sang trọng cho những công trình kiến trúc cao cấp như biệt thự, penthouse…, KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã định hướng và xây dựng R Cộng ngày càng phát triển, vượt qua những khó khăn của tình hình kinh tế, xã hội Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid 2020 và đầu năm 2021.

Đối tác tặng hoa chúc mừng KTS Hoàng Tiến Quỳnh và R Cộng

Những công trình biệt thự nội thất gỗ óc chó do KTS Hoàng Tiến Quỳnh thiết kế và thi công luôn được gia chủ hài lòng. Theo chia sẻ của khách hàng thì “Cái tài của Quỳnh là chỉ cần nhìn qua một lần là đã có thể nhìn ra được những điểm chưa hợp lý của công trình và đưa ra được những giải pháp khắc phục ngay. Những giải pháp về thiết kế của Quỳnh thường rất táo bạo và vô cùng hoàn hảo về công năng, vì vậy khi đã chọn là chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Quỳnh. Và sự tin tưởng đó đã mang đến cho chúng tôi ngôi nhà như tưởng tưởng của mình”.

R Cộng – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu hiện nay

Có thể thấy, không chỉ người thầy đáng kính PGS.TS. KTS Phạm Trọng Thuật đánh giá cao tài và đức của CEO Nội thất R Cộng mà những khách hàng đã hợp tác với KTS Tiến Quỳnh cũng yêu quý và tin tưởng vào tài năng thiết kế và thi công nội thất của anh. Đó chính là nguồn động viên to lớn để anh tiếp tục phấn đấu, khẳng định mình. Và một trong những thành công của KTS Hoàng Tiến Quỳnh chính là xây dựng Showroom Nội thất R Cộng  – không gian trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích gỗ óc chó.

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan