R Cộng – Nhà Tài Trợ Kim Cương Đồng Hành Cùng Giải Thưởng Aa Awards 2022

Ngày 21/12 vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ trao giải thưởng thành tựu kiến trúc – AA Awards 2022 cùng sự góp mặt của các thầy cô, các doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên. Giải AA là giải thưởng cao quý nhất của Khoa Kiến trúc và Trường đại học Kiến trúc Hà Nội trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư.

01 5
TS.KTS Vương Hải Long – trưởng khoa Kiến trúc phát biểu mở đầu Lễ trao giải

Vinh danh giải thưởng thành tựu sinh viên AA – Awards 2022 

Trải qua hơn 60 năm sáng tạo và hình thành từ năm 1961 đến nay, Khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đào tạo hơn 8000 Kiến trúc sư, 660 thạc sĩ Kiến trúc và 42 Tiến sĩ kiến trúc.

Giải thưởng AA năm 2022 được tổ chức để trao cho các đồ án môn học xuất sắc nhất năm học 2021 – 2022. Để đến được với giải thưởng AA, các đồ án xuất sắc nhất của sinh viên phải vượt qua hơn 2000 đồ án khác cùng thể loại, trải qua các vòng chọn lựa tại Xưởng học đồ án và Hội đồng chấm giải của Khoa và Trường.

02 3
Những sinh viên có đồ án kiến trúc xuất sắc nhất
03 3
Vinh danh và trao thưởng cho sinh viên có đồ án ấn tượng nhất
04 3
KTS. Hoàng Tiến Quỳnh và các sinh viên trẻ tiêu biểu tài năng sáng tạo

Giải thưởng AA Awards nhằm tôn vinh những đồ án có tính sáng tạo, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, từ đó khích lệ phong trào thi đua học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên.

Nội thất R Cộng – nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng giải thưởng

Chương trình giải thưởng AA – Awards do Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức với hợp tác của các đơn vị và doanh nghiệp đồng hành. R Cộng hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Giải thưởng AA – Awards 2022 vinh danh những đồ án xuất sắc nhất của sinh viên.

05 2
KTS Hoàng Tiến Quỳnh – CEO Nội thất R Cộng đại diện nhà tài trợ phát biểu
06 2
KTS Hoàng Tiến Quỳnh tặng hoa cảm ơn Khoa và nhà trường

Là thương hiệu Nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu tại Việt Nam, R Cộng cung cấp các giải pháp tổng thể từ kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện cho không gian cao cấp đặc biệt như biệt thự, penthouse hạng sang… Với nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp, tuyển chọn kỹ lưỡng, R Cộng cung cấp các sản phẩm thiết kế riêng biệt độc bản cho từng công trình nhà ở đặc biệt là các dự án hạng sang.

07 2
Đội ngũ R Cộng cùng các thầy khoa Kiến Trúc – Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Ngoài ra, R Cộng cũng sở hữu nhà máy sản xuất rộng hơn 3800 m² với trang bị hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ sư, nghệ nhân mộc lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia kiến tạo không gian trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công gỗ óc chó.

Kết luận

AA Awards sẽ là một giải thưởng tiếp thêm nhiều sức mạnh cho sự phấn đấu, phát triển của sinh viên trong những năm tiếp theo. Đây không chỉ mang ý nghĩa là một giải thưởng cao quý mà còn là một sân chơi lý tưởng hữu ích nhằm mục đích truyền lửa, thắp lửa đam mê cho ngành kiến trúc – nội thất tạo động lực, chắp cánh cho những ước mơ bay xa.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan