Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng trước ngày khai trương

Những ngày này, Ban giám đốc  và cán bộ công nhân viên của R Cộng đang rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Khai trương Showroom Nội thất gỗ óc chó sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2019 tại Tòa nhà R Cộng, số 3 ngõ 23 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Đại diện Công ty Cổ phần R Cộng, KTS Hoàng Tiến Quỳnh cho biết, Showroom Nội thất R Cộng  giúp nâng cao dịch vụ trải nghiệm sản phẩm nội thất gỗ óc chó đẳng cấp. Mỗi sản phẩm ở Showroom không chỉ khẳng định giá trị thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng mà còn cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó toàn diện cho biệt thự, penthouse…. của khách hàng.

Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng gồm có 5 tầng với 5 không gian trưng bày

Chú trọng đến “trải nghiệm của khách hàng” và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng “những không gian sống đẳng cấp, độc và lạ với nội thất gỗ óc chó”, Công ty Cổ phần R Cộng đã cho ra đời hệ thống Showroon Nội thất mang tên là “Walnut Luxury – Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó”. Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian nội thất gỗ tinh tế, sang trọng mà còn nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất toàn diện. Với quy mô 5 tầng, rộng 800m 2, Nội thất R Cộng mong muốn khẳng định sự khác biệt đối với thị trường nội thất trong nước.

Mỗi không gian trưng bày là một phong cách thiết kế – bài trí nội thất gỗ óc chó

Cụ thể, tại tầng 1 của Showroom mang tên là “Luxury Walnut” trưng bày set sofa, bàn ghế ăn dành cho không gian chung cư cao cấp. Ở tầng 2 có tên là “Model Funiture” trưng bày set đồ bàn ghế ăn. Tầng 3 là Căn hộ mẫu “Model Funiture” trưng bày set đồ bàn ghế ăn, sofa, bàn trà, phòng ngủ.

Tầng 4 mang tên là “Model Walnut” trưng bày Full set gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ vip với đầy đủ chức năng. Tầng 5 của Showroom có tên “Luxury& Classic Walnut” là căn hộ mẫu với không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ mang điểm nhấn tân cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng. Đến với “Luxury& Classic Walnut” khách hàng sẽ được đắm mình trong không gian phòng khách sang trọng, phòng ăn tinh tế và phòng ngủ đẳng cấp.

Mỗi không gian của Showroom Nội thất là một sự trải nghiệm nhiều thú vị

Nội thất R Cộng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. 12 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ  “thiết kế trọn tâm nâng tầm giá trị”, vì vậy ngay từ khi mới thành lập phòng Thiết kế đã quy tụ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có tâm huyết, luôn nghiên cứu những chất liệu mới, xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới và Việt Nam để ứng dụng trong những dự án mà mình phụ trách.

Điểm đặc biệt của đội ngũ kiến trúc sư R Cộng là mỗi  người là một mảnh ghép hoàn hảo của phòng Thiết kế, có trình độ toàn diện nhưng trong đó sẽ chuyên sâu một phong cách thiết kế nhất định. Vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi, chắc chắc quý khách sẽ sở hữu không gian sống hoàn hảo nhất. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, thương hiệu R Cộng nổi tiếng với những thiết kế – thi công nội thất biệt thự, penthouse cao cấp … cho khách hàng yêu thích không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Tất cả đều tinh túy qua từng đường nét gỗ

Để trải nghiệm cảm giác đắm mình trong không gian tinh tế, sang trọng của nội thất gỗ óc chó, quý khách hãy đến thăm Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng, số 3/23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến thăm Showroom Nội thất R Cộng, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn trực tiếp để giúp quý khách có những giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình.

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan