Siêu xe Bentley nâng tầm sang trọng với nội thất gỗ óc chó

Vẻ đẹp của vân gỗ óc chó đã tôn lên sự sang trọng  và đẳng cấp cho những siêu xe Bentley. Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của nội thất gỗ óc chó trong siêu xe Bentley nhé!

Với những siêu xe Bentley, tiêu chuẩn sang trọng của nội thất là vô cùng quan trọng. Và Bentley đã giải quyết nó bằng một tùy chọn nội thất hoàn toàn mới. Nó hiện đang cung cấp một loại veneer óc chó có lỗ hở được cắt từ loại gỗ chất lượng cao nhất.

 Siêu xe Bentley

Được giới thiệu bởi Mulliner, bộ phận vận hành cá nhân” của Bentley, tùy chọn nội thất mới được cho là sẽ tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, chân thực của gỗ óc chó. Nguyên liệu được lấy từ một loại cây rất quý hiếm là cây lai giữa óc chó Châu Âu và óc chó Mỹ.

Các lớp lót được làm thủ công ở Anh và có lớp hoàn thiện đặc biệt, không quá bóng nhưng cũng không quá mờ, giúp tăng cường cấu trúc lỗ rỗng lớn của gỗ và làm nổi bật màu nâu trầm ấm áp và đường vân gỗ.

Bentley tuyên bố rằng họ thường xuyên cử chuyên gia riêng của riêng mình đến California, nơi những cây óc chó lai được trồng để đảm bảo rằng chỉ những loại gỗ óc chó có chất lượng tốt nhất mới được lựa chọn.

Gỗ được sử dụng được cắt rất cẩn thận từ trong thân cây. Một phần kết cấu đặc biệt chỉ có ở loại cây này, nằm giữa lớp nhựa cây bên ngoài và lõi bên trong của cây, được sử dụng.

Gỗ được sơn ba lớp sơn mài. Tuy nhiên, Bentley đảm bảo với khách hàng rằng lớp phủ này không làm mất đi kết cấu tự nhiên của gỗ. Chỉ có ba lớp sơn mài siêu mỏng được sơn trên, tổng độ dày chỉ 0,1 mm.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn lớp sơn mài bóng High Gloss dày 0,5 mm. Điều này có thể làm mờ kết cấu của gỗ nhiều hơn một chút, nhưng nó rất đáng giá nếu bạn đang tìm kiếm một lớp hoàn thiện bóng, mịn hơn.

Những người hoàn thiện được đào tạo đặc biệt để áp dụng lớp lót nội thất siêu sang này chà nhám gỗ giữa mỗi lớp sơn mài để đảm bảo rằng sơn mài dính trực tiếp vào các rãnh tự nhiên của gỗ.

Điều này có nghĩa là lớp sơn hoàn thiện tổng thể giống như sáp, kết hợp tinh tế giữa cảm giác tự nhiên của bản thân gỗ với cảm giác của lớp sơn mài bóng, mịn. Nó làm nổi bật hoàn hảo màu sắc và kết cấu tự nhiên của quả óc chó, duy trì tính chân thực tự nhiên của nó.

Những người mua Flying Spur, Bentayga và Mulsanne sẽ có tùy chọn mới tuyệt vời này cho họ từ siêu xe Bentley. 

Còn nếu quý vị muốn sở hữu ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp với gỗ óc chó Bắc Mỹ, Nội thất R Cộng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan