Biệt thự gỗ óc chó của đôi vợ chồng sắp tuổi nghỉ hưu ở Quảng Bình

Căn biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình của đôi vợ chồng tuổi sắp tuổi nghỉ hưu là chốn bình yên mang lại những phút giây thư thái và ấm áp nhất. 

Trong một lần tình cờ đến thăm người quen, cô Lan ở Đồng Hới, Quảng Bình vô cùng thích thú ngôi nhà dát toàn nội thất gỗ óc chó. Khi biết, toàn bộ thiết kế thi công kiến trúc và nội thất do KTS tại Hà Nội, cô đã trực tiếp liên lạc để đề nghị KTS đó kiến tạo  thiết kế thi công biệt thự gỗ óc chó của 2 vợ chồng.

Biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình
Căn biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình của vợ chồng cô Lan được thiết kế theo phong cách hiện đại

“Vì quá ứng ngôi nhà của người cháu nên cô đã liên lạc ngay với KTS Hoàng Tiến Quỳnh của R Cộng để đề nghị cháu ấy thiết kế thi công toàn bộ ngôi nhà cho vợ chồng. Nhà chỉ có 2 vợ chồng ở nên cô chỉ có mong muốn lúc nào cũng nghe được tiếng của nhau.” Cô Lan chia sẻ.

Thấu hiểu mong muốn của cô, KTS đã trực tiếp khảo sát hiện trạng khu đất, từ đó đề xuất các ý tưởng thiết kế và giải pháp thi công nội thất biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình tối ưu diện tích, công năng sử dụng và mang đậm giá trị thẩm mỹ. 

Căn biệt thự được thiết kế liên thông khách bếp

Các KTS đã thiết kế nội thất ngôi nhà theo kiến trúc mở với phòng khách thoáng đãng để đón nhiều ánh nắng vào nhà. Bộ ghế sofa gỗ óc chó ôm trọn bàn trà kết hợp với kệ tivi hình chữ nhật ốp đá xuyên sáng tạo nét tinh tế và sang trọng. Để cô chú có thể trò chuyện với nhau mọi lúc mọi nơi, toàn bộ không gian trong căn biệt thự đều liên thông “nửa kín nửa hở”. 

Không gian bếp được thiết kế tiện nghi, hiện đại và ấm áp

Phòng bếp được thiết kế tiện nghi và theo đúng sở thích của cô. Là người vô cùng đam mê nấu nướng, cô chủ nhà muốn “Căn bếp của cô phải thật tiện nghi và nhiều ánh sáng để mỗi lần chú về là thích vào giúp cô nấu nướng”. Vậy nên mọi chi tiết trong không gian này vô cùng tỉ mỉ, từ lựa chọn chất liệu kết hợp với gỗ óc chó  đến bố trí, sắp xếp từng món đồ nội thất. Sau khi lắp đặt xong không gian bếp, cô chủ nhà rất hài lòng. 

Phòng ngủ master trong căn biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình theo đúng gu thẩm mỹ của vợ chồng gia chủ

Căn phòng ngủ của đôi vợ chồng cô Lan được thiết kế theo đúng gu thẩm mỹ và sở thích riêng. Một chiếc giường rộng rãi với đường cong của chân giường. Bàn trang điểm được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Căn phòng ngủ master còn được tích hợp thêm các các khu vực chức năng khác như: Khu vực thay đổi với hệ thống tủ quần áo gỗ óc chó đầy tinh tế. Phòng tắm sang trọng với nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng. 

Xem thêm: Toàn bộ hình ảnh biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình – Cô Lan

Khi đã dắt tay nhau qua vài thập niên, vợ chồng cô Lan chỉ mong có một chốn bình yên cho riêng mình. Căn biệt thự gỗ óc chó tại Quảng Bình của gia đình cô Lan là dự án cuối năm 2021 của R Cộng, nghiệm thu vào đầu năm 2022. Gia đình gia chủ rất hài lòng về chất lượng công trình. 

Đăng ký nhận tư vấn từ R+

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan