Dịch vụ thiết kế kiến trúc 2022 – R Cộng

Một không gian sống mang đậm giá trị thẩm mỹ, tối ưu công năng và thỏa mãn những mong muốn của gia chủ là tôn chỉ hoat động của R Cộng. Với dịch vụ thiết kế kiến trúc sáng tạo và chuyên nghiệp, R Cộng đã khẳng định thương hiệu là công ty thiết kế thi công kiến trúc – nội thất hàng đầu hiện nay.

1. Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió,… để tạo nên một không gian sống thoải mái, mang đậm giá trị thẩm mỹ, tối ưu công năng, đảm bảo phong thủy và còn là niềm tự hào của chủ nhân, cùng các thành viên trong gia đình. Để có một không gian sống hoàn hảo nhất, kiến trúc sư thiết kế phải có tài năng thực sự, am hiểu chuyên sâu về mỹ thuật, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và cả phong thủy. Ngôi nhà đó vừa có hiệu năng sử dụng tốt với giá trị thẩm mỹ cao, vừa phải đảm bảo bền vững với thời gian.

2. Những yếu tố đánh giá một công trình kiến trúc đẹp

Một công trình kiến trúc đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ, sáng tạo, bền vững và phong thủy.

Tính thẩm mỹ: Là yêu cầu đầu tiên mà kiến trúc sư phải đảm bảo khi thiết kế kiến trúc ngôi nhà cho gia chủ. Một không gian đẹp không chỉ là thỏa mãn gia chủ và các thành viên trong gia đình mà bất cứ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Một công trình kiến trúc đẹp phải hội tụ đủ 4 yếu tố: Thẩm mỹ, sáng tạo, bền vững và phong thủy

Tính sáng tạo: Đây là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một công trình kiến trúc đẹp. Để làm được điều này, kiến trúc sư phải am hiểu sâu các phong cách kiến trúc, luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất; đồng thời luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để tư vấn những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho từng ngôi nhà.

Tính bền vững: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Khi thiết kế, các kiến trúc sư, kỹ sư phải tính toán khả năng tải trọng và những tác động từ bên ngoài có thể xảy ra với ngôi nhà. Để làm được điều này, chính họ phải trực tiếp giám sát trong quá trình thi công, từ đó có những biện pháp cụ thể phù hợp.

Yếu tố phong thủy: Một ngôi nhà đẹp còn phải đảm bảo hài hòa về phong thủy. Bởi, nó có ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp và hơn thế là sức khỏe, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. R Cộng với kinh nghiệm 12 năm thiết kế kiến trúc cho những công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà liền kế sẽ mang đến cho quý khách những ngôi nhà hoàn hảo với đầy đủ những yêu cầu trên.

2. Quy trình thiết kế kiến trúc của R Cộng

Để triển khai dịch vụ thiết kế kiến trúc tối ưu nhất, R Cộng xây dựng quy trình gồm cách bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế, gặp gỡ trao đổi với khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế kiến trúc.

Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.

Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng thiết kế.

3. Một số mẫu thiết kế kiến trúc của R Cộng

R Cộng đã thiết kế thi công kiến trúc – nội thất hàng ngàn công trình cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Với tôn chỉ hoạt động là “thiết kế có tâm nâng tầm kiến trúc Việt”, những công trình do R Cộng là nhà thầu thiết kế luôn được chủ đầu tư hài lòng tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư R Cộng, quý vị có thể tham khảo những bản vẽ thiết kế dưới đây:

Thiết kế kiên trúc biệt thự Vinhomes Garnedia – Mr.Hòe
Thiết kế kiến trúc biệt thự KĐT Đầm Vạc Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Mr.Minh
Thiết kế biệt thự Thành Phố Thái Nguyên – Mr.Thành
Thiết kế biệt thự Quảng Bình- Mr.Phước
thiết kế kiến trúc biệt thự tại Sài Gòn
Thiết kế biệt thự Sài Gòn – Mr.Tình

4. Lý do nên chọn R Cộng để thiết kế kiến trúc

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất – kiến trúc nhà ở… Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín chuyên thiết kế kiến trúc các công trình cao cấp thì không phải là đơn giản. R Cộng là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu thiết kế biệt thự, chung cư cao cấp từ hơn một thập kỉ nay. Để có được uy tín như vậy là bởi chung tôi đã hội tụ được các yếu tố sau:

 Phòng Thiết kế Kiến trúc riêng biệt: Ngay từ ngày đầu thành lập, R Cộng đã xây dựng Phòng Thiết kế Kiến trúc, tập trung nghiên cứu chuyên sâu về ý tưởng kiến trúc, sân vườn, kỹ thuật, vật liệu hoàn thiện kiến trúc, … Chuyên môn hóa bộ phận là cách để chúng tôi phát huy tối đa năng lực, sở trường của từng nhân sự.

R Cộng quy tụ đội ngũ kiến trúc sư tài năng và không ngừng sáng tạo trong từng bản thiết kế

– Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, am hiểu phong thủy: R Cộng là đơn vị quy tụ được độ ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, am hiểu sâu về phong thủy và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Kiến trúc sư R Cộng có sự nhiệt huyết, đam mê với nghề và luôn tận tâm lắng nghe những mong muốn của gia chủ để đưa ra những phương án tư vấn tốt nhất tạo nên những công trình ấn tượng và thành công nhất.

– Nhà thầu thiết kế thi công kiến trúc – nội thất uy tín hơn 1 thập kỉ: Để có một không gian sống hoàn hảo, ngoài ý tưởng thiết kế độc đáo thì việc thi công cũng là yếu tố quan trọng. R Cộng tự hào xây dựng được đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề thi công điêu luyện; nhà thầu phụ uy tín. Chúng tôi cũng sở hữu nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn, trang bị máy móc tiên tiến hiện đại để sáng tạo nên những sản phẩm nội thất tinh tế, phù hợp với những yêu cầu của chủ đầu tư. Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công kiến trúc – nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ ngay đến R Cộng để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.

**************

[block id = “thong-tin-lien-he”]

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan