Kiến trúc sư chia sẻ Dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự Park City

KTS Hoàng Tiến Quỳnh – CEO Nội thất R Cộng đã chủ trì thiết kế đồng thời trực tiếp quản lý, giám sát quá trình thi công nội thất nhiều biệt thự trong khu đô thị xanh Park City. Hãy theo dõi cuộc trò chuyện dưới đây, quý vị sẽ thấu hiểu phong cách thiết kế, thi công nội thất biệt thự Park City của R Cộng. 

KTS Hoàng Tiến Quỳnh chủ trì thiết kế nội thất nhiều biệt thự tại khu đô thị Park City

PV: KTS cho biết những điểm nổi bật về thiết kế nội thất biệt thự Park City và làm thế nào để hoàn tất thiết kế tại các khu vực/ không gian chính theo sơ đồ mặt bằng của dự án?

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: Căn biệt thự Park City được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất gỗ óc chó nên đặc điểm nổi bật sẽ là các đường nét rất đơn giản nhưng vẫn sang trọng và đường cong tinh tế. Màu sắc và đường vân gỗ rất đẹp, mang nét đặc trưng riêng được kết hợp hài hòa với các chất liệu cao cấp khác như đệm da bò, đá tự nhiên…

Về không gian, các khu vực chức năng được bố trí theo nhu cầu của gia chủ: Phòng khách – bếp rộng là nơi gia đình sinh hoạt chung và nơi gia chủ đón tiếp khách quý. Đặc biệt phòng ngủ master theo phong cách riêng của gia chủ.

PV: Cách KTS và các công sự tiếp cận thiết kế như thế nào? Mất bao lâu để lên ý tưởng ban đầu cho thiết kế?

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: Sau khi nhận được nhiệm vụ thiết kế từ gia chủ và khảo sát thực tế mặt bằng công trình, tôi và các cộng sự chỉ có 3 ngày để chuẩn bị các dữ liệu cho phù hợp với những yêu cầu gia chủ đưa ra.

Nội thất biệt thự Park City
Thiết kế nội thất biệt thự Park City với chất liệu hoàn toàn là gỗ óc chó

Rất may mắn chúng tôi đã tìm được điểm chung với chủ nhà ở ngôn ngữ thiết kế cũng như tìm hiểu đúng nhu cầu của gia chủ nên sau khi trình bày phương án thiết kế nội thất biệt thự Park City lần đầu gia chủ rất ngạc nhiên và hài lòng.

PV: Dự án thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cho biệt thự Park City này có phải bài toán khó đối với Nội thất R Cộng không? Quá trình đi tìm lời giải cho bài toán này như thế nào, có điều gì thú vị KTS muốn chia sẻ không?

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: Dự án này chúng tôi rất tâm đắc và dồn nhiều tâm huyết, bởi đây là một trong những công trình để Nội thất R Cộng “kết thúc” năm 2021. Vì đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều công trình biệt thự tại khu đô thị này, đồng thời thấu hiểu mong muốn của gia chủ nên trong trong thời gian 80 ngày chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất biệt thự Park City với chất lượng hào hảo nhất.

Đội ngũ thi công nội thất biệt thự Park City 

Có một điều rất thú vị khi chúng tôi thi công nội thất biệt thự này đó là anh chủ nhà rất thích phong cách thiết kế của KTS R Cộng và đặc biệt mê các món đồ nội thất gỗ óc chó. Vậy nên, anh chủ nhà đã bỏ cả công việc để đồng hành cùng đội ngũ thợ thi công từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao.

PV: Cảm xúc, cảm giác KTS muốn mang lại cho gia chủ khi thiết kế không gian sống cho biệt thự này?

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: Đó là sự thư thái, tiện nghi trong các công năng nội thất, là chất cảm tinh tế và sang trọng của vật liệu nội thất gỗ óc chó với màu sắc và đường vân tuyệt đẹp. Thoải mái, hạnh phúc và tự hào khi sống trong không gian nội thất là yếu tố then chốt giúp gia chủ yêu thích và mong muốn “trở về nhà” sau một ngày làm việc hoặc kiêu hãnh giới thiệu không gian sống của mình với những người thân quen.

PV: Theo KTS, khách hàng khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nên xem hình 3D hay thực tế?

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: Để có cái nhìn tổng quát và khách quan, chân thực nhất khi đánh giá năng lực một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, khách hàng khi tham khảo lựa chọn Công ty nội thất nên xem cả hình 3D và thực tế để so sánh và đảm bảo mức độ hoàn thiện sản phẩm thực tế: Hình thực tế giống hình 3D từ 90 – 95%, sự khác biệt nếu có chỉ nên đến từ ánh sáng tác động lên màu ảnh thực tế, đồ decor cũng có thể khác phụ thuộc vào sở thích riêng của khách hàng.

Gu thẩm mỹ riêng của gia chủ sẽ được thể hiện rõ trong các sản phẩm nội thất của R Cộng

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất biệt thự Park City gỗ óc chó thường sẽ đến trực tiếp Showroom Nội thất R Cộng để trải nghiệm những không gian mẫu đẹp với những sản phẩm nội thất mới nhất, dẫn đầu xu hướng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất gỗ óc chó biệt thự, chung cư cao cấp, vui lòng liên hệ với Nội thất R Cộng ngay hôm nay:

Đăng ký nhận tư vấn từ R+

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan