KTS Hoàng Tiến Quỳnh: “Nhà không đơn thuần là nơi trú ngụ”

Theo KTS Hoàng Tiến Quỳnh, ngôi nhà không đơn thuần là nơi chúng ta trú ngụ mà nó còn là tổ ấm đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Vì vậy, một ngôi nhà với nội thất gỗ óc chó sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

KTS Hoàng Tiến Quỳnh: “Nhà không đơn thuần là nơi trú ngụ”

Nhà không chỉ là nơi trú ngụ

Ngôi nhà của cư dân Việt trong truyền thống mang chức năng “che năng, che mưa” là chủ yếu. Nhưng hiện nay tư duy người Việt có nhiều thay đổi. Nhà để ở thôi chưa đủ mà còn phải được trang bị đầy đủ tiện nghi, sang trọng và thể hiện gu thẩm mỹ khác biệt, cá tính riêng của gia chủ.

Ngôi nhà của người Việt hiện nay phải đảm bảo “Đẹp và sang cả bên ngoài lẫn bên trọng”. Ngoài thiết kế kiến trúc – ngoại thất đẹp thì nội thất bên trong cũng phải xứng tầm vị thế gia chủ. Vậy nên, để “sống sang” thì thiết kế phải độc đáo, vật liệu phải chất lượng và thi công đảm bảo hoàn hảo. Và nội thất gỗ óc chó sẽ mang đến những điều mà gia chủ mong muốn.

Nhà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ
Nhà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ

Lắng nghe để kiến tạo không gian sống khác biệt

Theo KTS Hoàng Tiến Quỳnh, để sở hữu không gian sống đẳng cấp và khác biệt, gia chủ nên tìm một đơn vị nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Hoặc thuê một kiến trúc sư đủ “tài và tâm”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất, anh quan niệm rằng, một kiến trúc sư có đủ “tài và tâm” là phải biết “lắng nghe”. Lắng nghe ở đây là cả một quá trình từ khi tiếp xúc trao đổi với khách hàng đến khi hoàn thiện dự án. Và cả sau khi gia chủ đã về ở trong ngôi nhà.

KTS Hoàng Tiến Quỳnh trao đổi với khách hàng tại Showroom Nội thất R Cộng

Kiến trúc sư Hoàng Tiến Quỳnh khẳng định, khi người KTS biết “lắng nghe” thì sẽ hiểu được tâm tư và nguyên vọng của gia chủ và thói quen của các thành viên trong gia đình. Từ đó, đưa ra được những giải pháp thiết kế hợp lý nhất. Kiến tạo nên không gian sống mang nhiều cảm xúc. Đó là “tổ ấm” để những thành viên gia đình có thể chia sẻ, lắng nghe nhau và cân bằng được cảm xúc của chính mình.

Thiết kế thi công nội thất – sống phải chất

Là Ceo của Nội thất R Cộng, KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã thiết kế nhiều công trình biệt thự cao cấp. Những công trình đó được  các gia chủ đánh giá cao về công năng sử dụng và thẩm mỹ. “Sống phải chất” là một trong những tôn chỉ hoạt động trong nghề của anh. Anh luôn nói với đôi ngũ kiến trúc sư R Công rằng, “Ngoài  lắng nghe, thấu hiểu khách hàng thì phải thiết kế “độc và chất”. “Độc” ở đây là  “Độc bản”, không sao chép của bất cứ ai. Còn “chất” là mẫu thiết kế đó phải mang đến không gian sống “chất lượng” nhất cho chủ đầu tư.

Hiện nay, R Cộng đã là đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó uy tín. Và KTS Hoàng Tiến Quỳnh đã có vị trí trong ngành nội thất và được khách hàng yêu quý và tin tưởng. Đó cũng bởi anh “sống có tâm, làm việc có tầm”.

*************************

[block id=”thong-tin-lien-he”]

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan