Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp của R Cộng

12 năm phát triển R Cộng đã hoàn thiện thi công hàng ngàn dự án, được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Để có được điều đó, ngoài đội ngũ kiến trúc sư thiết kế “độc bản”, sáng tạo; đội ngũ kỹ sư, thợ thi công có tay nghề cao, tận tâm thì quy trình thi công nội thất của chúng tôi cũng vô cùng chuyên nghiệp.

1. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng

Khi quý khách liên hệ với R Cộng, kiến trúc sư chủ trì sẽ lắng nghe, trò chuyện và tư vấn với quý khách về dịch vụ thi công nội thất, như: Nhu cầu thi công trọn gói (bao gồm thiết kế và thi công) hay chỉ riêng thi công nội thất (quý khách cung cấp bản vẽ thiết kế); ý định ngân sách đầu tư để thi công; diện tích tổng thể công trình.

Tiếp đến, R Cộng sẽ gặp trực tiếp quý khách để trao đổi các phương án thi công, chọn nguyên vật liệu trong các hạng mục: phần thô và hoàn thiện nội thất. Đối với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, chúng tôi sẽ trao đổi thêm về hạng mục thiết kế. Còn nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư của R Cộng sẽ trao đổi về các hạng mục quý khách muốn làm hoặc không muốn làm theo hồ sơ thiết kế đó. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tổng thể công trình để có thêm cơ sở lập dự toàn thi công nội thất chi tiết và hợp lý nhất. 

KTS Hoàng Tiến Quỳnh (Áo kẻ ngang) gặp gỡ và trao đổi với khách hàng tại Showroom Nội thất R Cộng

Sau khi đã trao đổi và thống nhất về chất liệu, thời gian và chi phí toàn bộ các hạng mục thi công, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bản báo giá dự toán cuối cùng rõ ràng và chi tiết nhất để quý khách quyết định có nên lựa chọn R Cộng là đơn vị thi công nội thất cho ngôi nhà của mình không? Nếu quý khách đồng ý với báo giá của chúng tôi, thì hai bên cũng thực hiện ký hợp đồng thi công. 

2. Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Hợp đồng thi công nội thất của R Cộng gồm các nội dung sau:

  •  Chi tiết công việc sẽ thực hiện theo từng giai đoạn cụ thể;
  •  Báo giá chi tiết từng hạng mục thi công, các loại nguyên vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán;
  • Trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi bên, thời gian bảo hành;
  •  Phụ lục hợp đồng (nếu có)

Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên sẽ giữ 01 bản để làm căn cứ thực hiện hợp động và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng khi nghiệm thu. 

3. Đo đạc chi tiết công trình và kích thước các hạng mục thi công

Sau khi hợp đồng thi công nội thất được ký kết, R Cộng sẽ tiến hàng khảo sát hiện trạng công trình một lần nữa. Trong lần khảo sát này, chúng tôi sẽ đo đạc chi tiết diện tích các không gian và kích thước các hạng mục để sản xuất nội thất tại Nhà máy Nội thất R Cộng và thi công tại công trình.

4. Sản xuất nội thất tại Nhà máy và thi công phần xây dựng, cải tạo tại công trình

Bước tiếp theo trong quy trình thi công nội thất của R Cộng là sản xuất các sản phẩm nội thất tại Nhà máy và thi công phần thô tại công trình.

R Cộng sở hữu Nhà máy sản xuất nội thất có quy mô 3800m2 với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ thợ thủ công tài hoa, đam mê với nghề. Những sản phẩm nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó được các nghệ nhân R Cộng “thổi hồn” càng trở lên tinh tế và sinh động, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp từ màu sắc đến đường vân của loại gỗ quý nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Sử dụng nội thất gỗ óc chó R Cộng cho những biệt thự, chung cư cao cấp không chỉ làm tôn lên giá trị cho công trình mà còn nâng cao vị thế của gia chủ.

Thợ thủ công đang sản xuất nội thất tại Nhà máy nội thất R Cộng

Song song với công đoạn sản xuất nội thất, đội ngũ nhân sự của R Cộng cũng tích cực tiến hành thi công phần thô tại công trình. Với kinh nghiệm 12 năm thiết kế, thi công nội thất – kiến trúc, đã hoàn thiện hàng nghìn công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố liền kế… R Cộng tự hào có đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Những công việc như: xây mới hoặc cải tạo phần thô; Phá, dỡ, xây, lắp, ốp lát; Thi công trần, tường, sơn bả, hệ thống điện nước, hệ thống thông khí, điều hòa… đều được các thợ giàu kinh nghiệm thực hiện chỉn chu nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ. 

[block id=”du-an-xem-them”]

5. Lắp đặt hoàn thiện nội thất tại công trình

Sản phẩm nội thất sau khi sản xuất xong sẽ được bộ phận kiểm định chất lượng kiểm tra kỹ lượng, sau đó vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Những món đồ nội thất gỗ óc chó mang thương hiệu R Cộng sẽ được đội ngũ thợ thi công có trình độ tay nghề vững vàng lắp đặt, hoàn thiện đúng như bản vẽ thiết kế.

Thợ thi công R Công đang lắp đặp nội thất gỗ óc chó cho phòng khách biệt thự

Tất cả quy trình thi công nội thất, chúng tôi đều có độ ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao quản lý và giám sát tỉ mỉ, kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công theo đúng mong muốn của quý khách hàng. R Cộng cam kết tiến độ triển khai thi công và lắp đặt đúng như hợp đồng đã kí kết.  

Kiến trúc sư R Cộng luôn đồng hành trong từng công đoạn của quá trình thi công nội thất

6. Nghiệm thu, bao giao công trình và thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình được thi công toàn bộ. Bộ phận giám sát kỹ thuật của R Cộng sẽ cùng với gia chủ tiến hành nghiệm thu khối lượng, số lượng và chất lượng của dịch vụ thi công nội thất. Nếu toàn bộ đều đúng như cam kết trong hợp đồng và gia chủ đã hoàn toàn hài lòng thì hai bên tiến hành ký biên bản nghiệm thu, ban giao công trình và thanh lý hợp đồng. 

Niềm vui của chủ nhà và CEO của R Cộng Hoàng Tiến Quỳnh khi  bàn giao nội thất biệt thự gỗ óc chó

7. Thực hiện chính sách bảo hành, bảo trì

R Cộng luôn tri ân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công nội thất, nổi bật là dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó của chúng tôi. Với chính sách bảo hành, bào trì tận tâm, chuyên nghiệp, R Cộng cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 1 năm và bảo trì trọn đời. 

Hãy đến với R Cộng chắc chắc quý vị sẽ trải nghiệm quy trình thi công nội thất uy tiến, chất lượng, để sở hữu không gian sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp xứng tầm vị thế với nội thất gỗ óc chó.  

*******************************
[block id=”thong-tin-lien-he”]

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA R CỘNG

[ux_products columns=”5″ show_cat=”0″ ids=”6277,6214,6193,2756,2763″]

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan