Thi công ngoại thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp

R Cộng là đơn vị thi công ngoại thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Những công trình biệt thự cao cấp được R Cộng hoàn thiện thi công đều có chất lượng hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

1. Thi công ngoại thất là kiến tạo “bộ mặt” ngôi nhà

Thi công ngoại thất là việc trang trí và sắp xếp không gian bên ngoài ngôi nhà. Ngoại thất là bộ mặt   của ngôi nhà. Nhiều người chỉ được chiêm ngưỡng “bộ mặt bên ngoài” của ngôi nhà mà ít khi bước vào bên trong để xem nội thất. Chính vì thế, để không gian sống của quý vị hoàn hảo cả về nội thất và ngoại thất thì thuê đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

2. R Cộng – Đơn vị thi công ngoại thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp 

Công ty Cổ phần R Cộng không chỉ chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó mà còn là tổng thầu thiết kế kiến trúc, thi công ngoại thất biệt thự, penthouse, chung cư cao cấp uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã hoàn thiện thi công cho hàng ngàn công trình tại Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình…

R Cộng tự hào với hơn một thập niên kiến tạo những không gian sống độc đáo và mới lạ. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, bản sắc cá nhân của mỗi gia chủ là khác nhau. Vì thế, đội ngũ KTS R Cộng luôn lắng nghe mong muốn của quý khách để hoàn thiện ý tưởng thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất.  Từ đó, thi công ngoại thất biệt thự, penthouse, chung cư cao cấp đầy tính thẩm mỹ, tạo nên tâm trạng thư thái, thoải mái và vị thế cho gia chủ.

R Cộng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, đồng thời các chuyên viên thi công ngoại thất biệt thự… chuyên nghiệp, tận tâm trong từng công đoạn thi công ngoại thất biệt thự cao cấp. R Cộng cam kết mang lại cho quý vị những không gian ngoại thất ưng ý nhất, xứng tầm với nội thất và vị thế của gia chủ.

3. Quy trình thi công ngoại thất của R Cộng

Nếu nội thất tượng trưng cho linh hồn của ngôi nhà thì ngoại thất chính là bộ mặt, là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên cho bất cứ ai chiêm ngưỡng. Chính vì thế, thiết kế kiến trúc và thi công ngoại thất có vai trò quan trọng tư tự thiết kế thi công nội thất. Hiểu được điều đó, R Cộng đã xây dựng được quy trình thi công ngoại thất chuyên nghiệp và khoa học, gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình

Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Bước 5: Lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công

Bước 6: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, R Cộng lập tiến độ thi công

Bước 7: Khách hàng xác nhận và ký duyệt tiến độ.  R Cộng tiến hành thi công ngoại thất

Bước 8: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán

Bước 10: Bảo hành và bảo trì công trình.

Nếu quý vị đang quan tâm thiết kế kiến trúc và thi công ngoại thất biệt thự của gia đình mình, hãy liên hệ để kiến trúc sư của R Cộng hỗ trợ và tư vấn.

*******************************

[block id=”thong-tin-lien-he”]

 

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan