Thiết kế nội thất bếp cao cấp của biệt thự khu đô thị Bắc Đầm Vạc – Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Cuộc sống hiện đại thường bận rộn, việc sử dụng những dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp thông minh sẽ hỗ trợ và san sẻ những công việc mệt nhọc sau ngày dài làm việc, tạo đẳng cấp sống – phong cách sống cho chủ đầu tư. 

Và dưới đây là không gian thiết kế nội thất bếp cao cấp của gia đình anh Trung tại khu đô thị Bắc Đầm Vạc, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc do R Cộng dày công lực chọn và thiết kế. Những dụng cụ cũng như thiết bị không thể thiếu được trong căn bếp cao cấp của gia đình.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp là điều giới thượng lưu luôn tìm kiếm

Bếp – nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình. Thế nên, việc thiết kế nội thất nhà bếp cao cấp nhất là đối với giới thượng lưu luôn được chú trọng và quan tâm. Cũng như cách thiết kế nội thất nhà bếp khoa học, sắp xếp thiết bị bếp hợp lí, thuận tiện sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú với công việc nấu nướng và sáng tạo nên những bữa cơm ngon nâng tầm trải nghiệm sống, đẳng cấp sống khác biệt.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp gồm những gì?

Hệ thống thiết kế nội thất bếp cao cấp bao gồm tất cả những sản phẩm gắn với không gian công năng khu vực bếp, thực hiện đầy đủ chi tiết nhất các công việc tại không gian bếp phục vụ nấu nướng, công việc bếp cho gia chủ. Mời quý độc giả đón đọc chi tiết các sản phẩm trong thiết kế nội thất bếp cao cấp của gia đình chủ đầu tư biệt thự tại khu đô thị Bắc Đầm Vạc, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Trải nghiệm tất cả không gian trong thiết kế!

Sản phẩm thiết kế nội thất bếp cao cấp của gia đình anh Trung

Không gian phòng khách liền bếp trong nội thất biệt thự Bắc Đầm Vạc
Không gian phòng khách liền bếp trong nội thất biệt thự Bắc Đầm Vạc

Tủ bếp trong thiết kế nội thất bếp cao cấp

Tủ bếp gỗ óc chó là một trong những thiết bị thiết kế nội thất bếp cao cấp quan trọng nhất, là nơi lưu trữ gần như tất cả những phụ kiện tủ bếp hay thiết bị nhà bếp khác, do đó chiếm nhiều diện tích nhất trong bếp. Vì vậy, kiến trúc sư R Cộng lựa chọn tủ bếp gỗ óc chó kiến tạo không gian sống hài hòa với thiết kế nội thất gia đình chủ đầu tư. 

Dựa vào diện tích căn bếp và thiết kế nhà bếp mà Kiến trúc sư R Cộng lựa chọn chất liệu nội thất bếp gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nhập khẩu cho gia đình chủ đầu tư. Tủ bếp gỗ óc chó là nội thất cao cấp, mang đến sự tiện nghi cho nội thất bếp.

Thiết bị nhà bếp – Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện tủ bếp được thiết kế với tất cả những chi tiết, thiết bị và vật dụng được sắp xếp trong khu vực phòng bếp, trên bề mặt và dưới tủ giúp cho tủ bếp và thiết kế nội thất bếp cao cấp ấn tượng.

Không gian thiết kế nội thất bếp cao cấp tại Bắc Đầm Vạc Vĩnh Phúc
Không gian thiết kế nội thất bếp cao cấp tại Bắc Đầm Vạc Vĩnh Phúc

Từ đó hỗ trợ cho gia chủ tìm đồ dùng dễ dàng hơn khiến việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thiết bị nhà bếp hiện đại bao gồm:

Thiết kế nội thất bếp cao cấp – Phụ kiện tủ bếp trên 

Giá bát đĩa nâng hạ là một trong những phụ kiện thông minh và tiện ích chúng tôi lựa chọn cho gia đình. Tủ bếp trên dễ bị khuất tầm nhìn do thiết kế tối ưu không gian dẫn đến việc lấy các vật dụng sẽ khó khăn. Và đó là lý do vì sao sản phẩm giá nâng hạ ra đời và được đưa vào không gian thiết kế nội thất bếp cao cấp.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họaSản phẩm thiết bị nhà bếp giúp cất chứa bát đĩa hoàn hảo đồng thời có khả năng nâng hạ lên xuống giúp gia chủ có thể lấy bát dĩa dễ dàng khi cần. Sản phẩm có khả năng dừng tại vị trí mong muốn sau đó trở về vị trí cũ không chiếm nhiều không gian bếp.

Ngoài việc chọn giá bát nâng hạ, chúng tôi bố trí sử dụng giá bát đĩa cố định cho tủ bếp trên. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp này có ưu điểm tương tự về độ bền chắc, thẩm mỹ và khả năng cất chứa bát dĩa so với dạng thiết kế nâng hạ thông minh.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp với giá bát tủ bếp trên
Giá bát tủ bếp trên – Hình ảnh minh họa

Phụ kiện kiện tủ bếp dưới – thiết kế nội thất bếp cao cấp thông minh 

Để xoong nồi thật gọn gàng khô ráo và sẵn sàng sử dụng khi cần thì một thiết kế giá để thông minh sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho gia chủ. Giá để xoong được lắp đặt đơn giản, thiết kế dạng kéo với thanh ray trơn trượt, chất liệu inox bền đẹp giúp quá trình sử dụng dễ dàng.

Thiết bị nhà bếp – Kệ đựng gia vị, dao thớt từ chất liệu inox, có thể dễ dàng lắp đặt vào cánh tủ giúp mỗi lần sử dụng chỉ cần thao tác kéo nhẹ nhàng. Kệ được thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ có thể chứa treo được nhiều vật dụng cùng trọng lượng nhẹ, giúp bảo vệ cánh tủ bếp.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp với tủ bếp kéo mở
Tủ bếp kéo mở – Hình ảnh minh họa

Thiết kế nội thất bếp cao cấp gọn gàng, ngăn nắp thì việc phân bổ vị trí logic cho các vật dụng thiết yếu là điều cần thiết. Giá để chất tẩy rửa có thể lắp đặt gọn gàng vào một góc tủ bếp, cạnh bồn rửa để tiện bề sử dụng. Thiết kế lắp đặt với thanh ray kéo trượt giúp “bếp trưởng” để sử dụng mà không cần các thao tác ngồi hay khom gây đau lưng mỏi gối. 

Thùng gạo thông minh là một sản phẩm khá tuyệt phục vụ việc bếp núc ăn uống hàng ngày của gia đình một cách tích cực. Thùng gạo được làm từ chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe, có nắp đậy tiện dụng bảo vệ và ngăn côn trùng. Đặc biệt có thể lấy đúng mức gạo dễ dàng mà không cần phải mở nắp thùng ra.

Thùng rác – thiết bị nhà bếp được lắp đặt thông minh âm tủ giúp tiết kiệm không gian, chỉ cần mở cánh tủ thì có thể sử dụng dễ dàng. Sản phẩm thùng rác trong thiết kế nội thất bếp cao cấp thông minh, bền đẹp giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng và thời trang cho căn bếp.

Một căn bếp hiện đại, tiện nghi thì cũng không nên thiếu sự góp mặt của kệ góc hay mâm xoay. Thiết bị nhà bếp này không chỉ được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ bền cao mà còn có thiết kế tinh tế thông minh, tối ưu khả năng sử dụng và tiết kiệm không gian hữu ích.

Phụ kiện góc tủ bếp dưới
Phụ kiện góc tủ bếp dưới – Hình ảnh minh họa

Những thiết bị nhà bếp khác phục vụ thiết kế nội thất bếp cao cấp

Tủ đồ khô sẽ giúp chúng ta lưu trữ các loại thực phẩm, thức uống khô một cách an toàn, tránh tác động nhiệt độ, hay nước của khu vực nhà bếp và bồn rửa.

Ngăn kéo tủ bếp sẽ là một thiết kế hữu ích cho những căn bếp hiện đại và thông minh. Ngăn kéo vừa có thể sử dụng dễ dàng, tiết kiệm không gian vì nằm gọn trong không gian tủ, đặc biệt rất tiện lợi lưu trữ các vật dụng tránh xa bụi gia chủ từ môi trường xung quanh.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp – Bếp từ, bếp điện từ

Đây là thiết bị nhà bếp cao cấp được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây, là thiết bị bếp quan trọng nhất trong căn bếp của mỗi gia đình. Tiện nghi hơn rất nhiều so với các loại bếp gas.

Ưu điểm của bếp điện từ rất an toàn khi sử dụng, hạn chế cháy nổ trong quá trình nấu ăn, thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt nhất là chức năng rút ngắn thời gian việc bếp núc. 

Hình ảnh thiết kế nội thất bếp cao cấp
Hình ảnh thiết kế nội thất bếp cao cấp của gia đình anh Trung

Như đã chia sẻ ở trên thì loại bếp điện từ cao cấp này nấu ăn nhanh tiết kiệm nhiều thời gian cho người gia chủ nhờ nguyên lý hoạt động dòng điện. Chỉ khu vực đáy nồi có nhiệt độ phát sinh, song song với đó là sự không truyền nhiệt của mặt kính bếp. Nhờ vậy mà toàn bộ lượng nhiệt sinh ra được sử dụng tối đa cho việc làm chín thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phầm này rất phù hợp thiết kế nội thất bếp cao cấp bởi sản phẩm sở hữu tính năng công nghệ hiện đại.

Lò vi sóng, lò nướng hoặc lò nướng kết hợp vi sóng

Nếu như trước kia chúng ta có thói quen sử dụng rất nhiều dầu mỡ để chế biến các món chiên xào trong bữa ăn vì vậy mà rất nhiều bệnh phát sinh như máu nhiễm mỡ, gout…Xu hướng hiện đại thì thức ăn sẽ được làm chín gia chủ lò vi sóng, lò nướng hay lò nướng kết hợp với vi sóng. Chức năng này sẽ hạn chế đến mức tối đa lượng dầu mỡ có trong các món ăn, giúp an toàn trong sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các thiết bị thiết kế nội thất bếp cao cấp thông minh này không chỉ có tính năng công nghệ làm giảm lượng dầu mỡ dư thừa mà còn giúp thức ăn được giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng. Điều này giúp con người khi sử dụng các món ăn sẽ hấp thụ được tối đa lượng hàm lượng chất bổ vào cơ thể khi thức ăn được chế biến gia chủ lò nướng. 

Ngoài ra thiết bị nhà bếp với nhiều chức năng được cài đặt một cách đa dạng và hiện đại sẽ khiến người sử dụng dễ dàng có được một món ăn hoàn hảo. gia chủ chỉ cần bấm nút cài đặt lò vi sóng và chọn thời gian chế biến phù hợp là một bữa ăn ngon lành đã xuất hiện. 

Thiết kế nội thất bếp cao cấp – Tủ lạnh thông minh

Từ lâu tủ lạnh được coi là một trong những  thiết bị bếp quan trọng và không thể thiếu được của mỗi gia đình. Đây là nơi giúp chúng ta lưu trữ và bảo quản thức ăn dư thừa sau mỗi bữa ăn. Cũng là nơi để làm ra những viên đá giải nhiệt khi thời tiết oi ả.

Thiết kế nội thất bếp cao cấp sau quá trình thi công hoàn thiện
Thiết kế nội thất bếp cao cấp sau quá trình thi công hoàn thiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ lạnh cao cấp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Và trong một căn bếp với chức năng hiện đại thì việc lựa chọn sao cho vừa phù hợp với nhu cầu vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp cũng được rất nhiều người quan tâm. 

Dụng cụ máy hút mùi nhà bếp

Khi gia chủ nấu nướng thì việc phát sinh mùi khó chịu là khó có thể tránh khỏi. Và những mùi này nếu không được thu gom và xử lý thì rất lâu sau mới có thể tự tan biến hết. Để hạn chế tối đa lượng mùi phát sinh thì một chiếc máy hút mùi là vô cùng quan trọng giúp cho thiết kế nội thất bếp cao cấp của gia chủ luôn thoáng đãng và thơm tho. 

Hiện nay việc trang bị máy hút mùi cao cấp cho gia đình rất đơn giản bởi vì máy hút mùi có rất nhiều chức năng, kiểu dáng, công suất, mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. 

Chậu rửa bát

Chậu rửa bát cũng là một trong những phụ kiện quan trọng và cần thiết cho thiết kế nội thất bếp cao cấp của mỗi gia đình. Sản phẩm này cũng có đa dạng kiểu dáng thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau.

Chậu rửa là không gian vệ sinh bát dĩa, xoong nồi sau mỗi khi nấu ăn đồng thời cũng là phương tiện để sơ chế rửa thực phẩm. Các thiết kế gia chủ chất liệu inox cao cấp sẽ có độ bền cao, dễ vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Các phụ kiện đi kèm như rổ kệ đựng hoa quả cũng sẽ là một điểm cộng cho những sản phẩm này. 

Vòi rửa bát – Thiết kế nội thất bếp cao cấp thông minh

Đồng hành cùng với chậu rửa bát thì không thể nào bỏ quên một phụ kiện vòi rửa bát cao cấp tiện nghi cho thiết kế nội thất bếp cao cấp. Vòi nước tuy là một phụ kiện khá đơn giản nhưng cũng có vai trò riêng quan trọng trong căn bếp.

Trong đó thiết bị nhà bếp – vòi rửa cao cấp sẽ được cấu tạo từ chất liệu hợp kim cao cấp có thể từ đồng hoặc inox. Khả năng chịu nhiệt, chống gỉ, chế độ cấp nước, khả năng chịu nhiệt, lưu lượng dòng chảy và tiếng ồn là những điều mà chiếc vòi cao cấp có thể đáp ứng tốt.

Sử dụng gỗ óc chó trong thiết kế nội thất bếp cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, đồng thời khả năng uống cong tuyệt vời bởi hơi nước sẽ kiến tạo nên những không gian tiện nghi và sang trọng. Bởi vậy, hầu như những vị khách am hiểu về gỗ tự nhiên, giàu trải nghiệm sẽ lựa chọn gỗ óc chó để sống trọn vẹn với cảm xúc và nâng tầm vị thế của bản thân.

Hơn nữa, dòng nội thất gỗ óc chó Bắc Mỹ đang được giới tinh hoa Việt ưa chuộng để bố trí không gian bên trong ngôi nhà của mình. Loại gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ được tạo hóa ban tặng cho vẻ đẹp khiến ai cũng phải “đắm đuối”. Một sắc trầm ấm áp, sang trọng quyện trong những đường vân mềm mại như suối nước. Cùng với đó, độ bền hơn 40 năm cùng các yếu tố phong thủy đã nâng tầm loại gỗ quý này thành “mỹ vương” nội thất.

Lựa chọn R Cộng thiết kế nội thất bếp cao cấp nói riêng và kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó mang thương hiệu R Cộng đều được mài dũa mềm mại tỉ mỉ đến từng góc cạnh. R Cộng là chuyên gia trong dòng kiến tạo sản xuất các kiểu dáng nội thất mà gia chủ yêu thích. Gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu của R Cộng cam kết nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ, không pha trộn, nói không với gỗ kém chất lượng.

Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc chó – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp đang là một trong những thế mạnh vượt trội về chất lượng sản phẩm lẫn không gian kiến trúc.

Cảm ơn Quý độc giả đã trải nghiệm, chiêm ngưỡng sản phẩm kiến tạo thiết kế nội thất bếp cao cấp bằng gỗ óc chó của gia đình anh Trung do R Cộng kiến tạo không gian tại biệt thự Bắc Đầm Vạc, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Nếu Quý gia chủ quan tâm thiết kế – kiến tạo không gian sống đẳng cấp liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể phương án cho gia đình!

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan