Thiết kế nội thất mùa dịch Covid 19 – Những lợi ích và xu hướng

Đại dịch Covid 19 xuất hiện khiến mọi thứ trở lên đảo lộn và thay đổi, trong đó có dịch vụ thiết kế nội thất. Nhiều chủ nhà thắc mắc, nếu thuê đơn vị thiết kế nội thất mùa dịch có đảm bảo chất lượng không? Hãy để R Cộng trả lời câu hỏi này nhé!

3 lợi ích khi thuê đơn vị thiết kế nội thất mùa dịch Covid 19

 Thiết kế nội thất trong mùa dịch sẽ có rất nhiều lợi ích

Đại dịch Covid 19 ở nước ta vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở các đô thị như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mặc dù, sau ngày 21/9 Hà Nội đã hết giãn cách nhưng hình thức làm việc online tại nhà vẫn được ưu tiên. Vì vậy, khi các gia chủ có dự định thiết kế nội thất giai đoạn này thì thuê dịch vụ online là điều dễ hiểu. Và chắc chắn gia chủ sẽ có nhiều lợi ích.

Dành nhiều thời gian cho thiết kế nội thất

Khi hạn chế ra ngoài và tụ tập đông người, gia chủ sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ về nội thất ngôi nhà. Họ cũng có điều kiện thuận lợi hơn để tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế mà mình ưng ý. Cùng với đó, các KTS dành nhiều thời gian hơn để trao đổi với khách hàng. Đồng thời, tối ưu hóa các giải pháp thiết kế, thi công, quản lý rủi ro trong quá trình xây dựng hơn.

Hỗ trợ tối đa, ưu đãi hấp dẫn

 Các KTS sẽ có nhiều thời gian để sáng tạo những mẫu thiết kế đẹp và tối ưu công năng sử dụng

Khi quyết định thuê dịch vụ thiết kế nội thất mùa dịch, gia chủ cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí so với bình thường. Theo khảo sát của chúng tôi, ngay khi Hà Nội hết giãn cách, một số công ty thiết kế đã thực hiện chính sách giảm giá các gói thiết kế để hỗ trợ khách hàng. Cùng với đó, các đơn vị phân phối vật tư, thiết bị nội thất cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong mùa dịch.

An toàn trong mùa dịch

Bắt đầu từ 23/1/2020, đến nay Việt Nam đã trải qua 4 đợt bùng dịch. Và đợt dịch lần thứ 4 là nguy hiểm nhất. Điều này cho thấy, dịch vẫn có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Vậy nên, khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất online sẽ ngăn chặn được việc tiếp xúc xã hội. Chủ đầu tư có thể trao đổi thông tin thông qua ứng dụng trực tuyến với công ty thiết kế tại bất cứ đâu. Tất cả đều có quy trình cụ thể và rõ ràng nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ online.

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở trong và sau đại dịch

Xu hướng thiết kế nội thất mùa dịch đang dần thay đổi để phù hợp với tình hình hiện tại. Không gian nội thất phải vừa đảm bảo thoải mái, thẩm mỹ; vừa phải an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. Một số xu hướng nổi trội hiện nay như:

Kiến tạo không gian học tập và làm việc tại nhà

Một phòng làm việc riêng rất quan trọng trong mùa dịch

Ngoài những không gian chung thoáng đãng, đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ.  Thiết kế nội thất mùa dịch cần bố trí thêm những không gian riêng phục vụ học tập và làm việc online. Những không gian riêng cần có sự yên tĩnh, trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. Phòng làm việc có thể bài trí bộ bàn ghế gỗ tự nhiên, tạo hứng thú khi làm việc. Phòng học thì nên có bộ máy tính với màn hình lớn tiện cho học online.

Ưu tiên sử dụng các vật liệu kháng khuẩn

Trong giai đoạn dịch bệnh, việc vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa là rất quan trọng. Nhưng sẽ thật là phiền phức khi ngày nào cũng phải dọn dẹp khử trùng. Vì vậy, sử dụng hệ thống máy lọc không khí, theo dõi chất lượng không khí… trong thiết kế nội thất nhà ở sẽ là xu hướng nổi bật.

Ngoài ra, nhiều người ưa chuộng sử dụng công nghệ tự động làm sạch được tích hợp bên trong đồ nội thất. Ví dụ như bên trong tủ quần áo và tủ bếp; các tấm thảm có thể dễ dàng giặt sạch. Đèn cực tím được tích hợp tại nhà để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.

Không gian xanh để khỏe hơn

Không gian xanh mang đến tâm trạng thư thái trong mùa dịch

Làm việc ở nhà thời gian như dài ra và đôi khi ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta. Một khu vườn xanh mát hoặc một góc xanh để thư giãn sẽ thật tuyệt vời. Thiết kế nội thất tinh tế với chất liệu gỗ tự nhiên; cùng bố trí cây xanh trong khuôn viên nhà sẽ bùng nổ trong mùa dịch. Đây là giải pháp cải thiện chất lượng không khí trong ngôi nhà và giảm bớt stress.

Sử dụng nội thất thông minh

Nội thất thông minh đang là xu hướng được đón nhận hiện nay. Điều khiển bằng giọng nói hoăc chiếc điện thoại thông mình sẽ giúp quý vị thể dễ dàng kiểm soát trong tình hình dịch bệnh. Đặc biệt, với những người sống một mình; đây sẽ là một giải pháp thực sự hữu ích trong trường hợp khẩn cấp và cần giúp đỡ.

Nội thất thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế nội thất hiện nay

Thuê đơn vị thiết kế nội thất mùa dịch sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý vị. R Cộng – đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ chó uy tín. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy, mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho quý vị.

……………………………….

[block id=”thong-tin-lien-he”]

[block id=”du-an-thiet-ke-noi-that-biet-thu”]

Rate this post

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan