Tưng bừng khai trương Showroom Nội thất R Cộng

Tối ngày 9/12/2019, Công ty Cổ phần R Cộng (R+) đã tổ chức thành công Lễ Khai trương Showroom Nội thất R Cộng mang đến trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó tại Tòa nhà R Cộng, số 3/23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Lễ Khai trương Showroom Nội thất R Cộng

Đến tham dự Lễ khai trương có PGS. TS. Phạm Trọng Thuật, Trưởng phòng Đào Tạo Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội; ông Nguyễn Văn Quang, Tổng giám đốc công ty Cổ Phần thực phẩm Fersh Food, ông Chu Ngọc Cường, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần trực tuyến 365 và nhiều đối tác, khách hàng cùng toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần R Cộng.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai trương Showroom Nội thất R Cộng
Rất nhiều khách hàng, đối tác, đại biểu tham dự Lễ Khai trương Showroom Nội thất R Cộng

Phát biểu mở đầu cho Lễ khai trương, KTS Hoàng Tiến Quỳnh – Giám đốc Công ty R Cộng chia sẻ: “Trong 12 năm xây dựng và phát triển, R Cộng ngày càng khẳng định được vị thế là một đơn vị đứng đầu trong cung cấp giải pháp tổng thể trong thiết kế và thi công Kiến Trúc – Nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ óc chó. Có những thành tựu trên, ngoài sự đoàn kết của ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên R Cộng thì sự đồng hành của các đối tác, khách hàng chính là động lực to lớn để R Cộng kiên định mục tiêu “Mang lại sự hoàn hảo cho từng không gian sống”. Showroom Nội thất R Cộng chính là không gian tương tác của R Cộng với những người yêu thích nội thất gỗ óc chó, mong muốn có những giải pháp thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó hoàn hảo nhất”.

Đại biểu tham dự Lễ Khai trương tặng hoa chúc mừng KTS Hoàng Tiến Quỳnh và R Cộng

Sau phát biểu của KTS Hoàng Tiến Quỳnh, là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa sắc màu. Các ca sĩ, nhóm nhạc đã mang đến cho không khí sôi động cho buổi lễ. Tiếp đến, ban Lãnh đạo và các đại biểu, khách mời, đối tác, khách hàng của R Cộng lên sân khấu để cắt băng khai trương Showroom Nội thất R Cộng.

Múa lân mừng khai trương Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng
Vũ điệu sôi động trong Lễ Khai trương Showroom R Cộng
Kiến trúc sư Lê Thanh Tùng của R Cộng thể hiện tài năng ca hát

Sau lễ khai trương, các vị đại biểu, khách mời, đối tác, khách hàng được ban Lãnh đạo R Cộng mời đi tham quan các không gian trưng bày nội thất gỗ óc chó.

Các đại biểu tham quan Showroom Nội thất gỗ óc chó R Cộng
CEO R Cộng – Kiến trúc sư Hoàng Tiến Quỳnh đang giới thiệu về nội thất gỗ óc chó tại Showroom
Kiến trúc sư R Cộng giới thiệu về nội thất gỗ óc chó tại Showroom

Showroom Nội thất R Cộng có diện tích 800m2 tại số 3/23 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Showroom được chia làm 5 tầng với những không gian trưng bày mang phong cách bài trí khác nhau, mang đến những trải nghiệm thú vị cho những khách hàng yêu nội thất gỗ óc chó.

Xem thêm: Video Lễ Khai trương Showroom Nội thất R Cộng

Rate this post

Một bình luận trong “Tưng bừng khai trương Showroom Nội thất R Cộng

  1. Pingback: Showroom Nội thất gỗ óc chó ấn tượng bật nhất Hà Nội > rcong.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan