Cách Lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín

Các đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay không nhiều, riêng ở thị trường Hà Nội chỉ có khoảng hơn 10 đơn vị. Tuy nhiên chất lượng, giá cả thì không giống nhau. Vậy nên, tìm được một đơn vị sản xuất gỗ óc chó uy tín cũng không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó Bắc Mỹ của đơn vị Nội thất R Cộng

Đơn vị nào cũng nói “Gỗ óc chó là nhập khẩu từ Bắc Mỹ”

Gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ là “Mỹ vương” của ngành nội thất, vì vậy so với những loại gỗ khác giá cả nội thất làm từ loại gỗ óc chó nhập khẩu này rất cao. Tuy nhiên, hiện nay một số đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó nhập gỗ xẻ cây hoặc gỗ loại 2 và 3, không qua tẩm sấy nên chất lượng không đảm bảo từ màu sắc, vân gỗ không tự nhiên đến độ bền không cao; rất dễ mục, mối mọt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Dù nhập loại gỗ óc chó kém chất lượng nhưng để lừa gạt lòng tin của khách hàng, một số cơ sở sản xuất nội thất vẫn dương cao khẩu hiểu “Cơ sở chúng tôi nhập trực tiếp gỗ óc chó từ Bắc Mỹ để sản xuất nội thất. Đảm bảo chất lượng, uy tín”. Hô hào như vậy, nhưng chỉ cần khát sát giá cả và chính sách bảo hành ở một số đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó sẽ phân biệt đâu là cơ sở uy tín.

Nhiều đơn vị sử dụng gỗ veneer óc chó có chất lượng không cao nhưng giá ngang ngửa gỗ óc chó Bắc Mỹ

Theo khảo sát của chúng tôi, những cơ sở sản xuất gỗ óc chó không có uy tín thì giá của nội thất không đúng với những bảng giá mà chúng tôi thu thập được trên các website Nội thất, bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng rất ngắn, thường chỉ vài tháng. Trong khi các đơn vị có văn phòng làm việc, showroom, nhà máy sản xuất, nổi bật là Nội thất R Cộng thì thời gian bảo hành là 1 năm và bảo trì dịch vụ trọn đời.

Chỉ ít đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó có uy tín thực sự

Hiện nay, trên thị trường nội thất tại Hà Nội chỉ có khoảng 10 đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó, trong đó đơn vị có uy tín thật sự chỉ khoảng 4-5 đơn vị. Vì vậy, nếu có bạn muốn không gian sống của gia đình mình được bài trí với nội thất gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ thì phải khảo sát và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Chỉ số ít đơn vị sản xuất nội thất từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu

Theo chúng tôi, hãy thông qua người quen đã từng sự dụng dịch vụ nội thất của một đơn vị nào đó hoặc thông qua kênh quảng cáo đến trực tiếp văn phòng và showroom của đơn vị để trao đổi, khảo sát. Kỹ lương hơn, bạn hãy về trực tiếp cơ sở sản xuất để “mục sở thị” quy trình tạo ra sản phẩm. Sau đó hãy quyết định có lựa chọn đơn vị đó cung cấp nội thất cho ngôi nhà của bạn không?

R Cộng – Đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín hàng đầu hiện nay

R Cộng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong thiết kế, cung cấp và thi công nội thất gỗ óc chó của các công trình biệt thự, penthouse, villa… cho phân khúc khách hàng cao cấp. Nhà máy sản xuất nội thất gỗ óc chó của R Cộng hội tụ các tiêu chuẩn để xuất xưởng những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp.

Đầu tiên phải kể đến là vật liệu tạo nên những sản phẩm nội thất. R Cộng là đối tác độc quyền phân phối gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ của đơn vị uy tín tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm nội thất mang đều được làm từ loại gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ nơi đây. Do đó, khách hàng không có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chắc chắn các hiện tượng màu không tự nhiên, cong vênh, mối mọt… sẽ không tồn tại ở Nội thất R Cộng

R Cộng – Đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

R Cộng không chỉ cung cấp nội thất gỗ óc chó mà lĩnh vực cũng là thế mạnh của chúng tôi chính là đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công kiến trúc  – nội thất hoàn hảo. Vì vậy đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế cho bạn những không gian sống đa dạng, phù hợp với sơ thích, làm nổi bất “bản sắc riêng” của chính chủ nhân công trình.

Ngoài chất liệu hoàn hảo, thiết kế đa phong cách thì không gian nhà máy sản xuất rộng 4000m2 với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cùng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ đối tác tại Hòa Kỳ chính là nguyên nhân để khách hàng tìm đến với R Cộng.

R Cộng luôn có những chính sách khuyến mại để tri ân những khách háng đã quan tâm và sử dụng nội thất R Cộng, nổi bất như: tặng quà giá trị, giảm giá thiết kế, giảm giá thi công… Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó, hãy đến thăm quan hệ thống showroom Nội thất R Cộng tại số 3/23 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, chắc chắn chúng tôi không làm bạn thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Một bình luận trong “Cách Lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất gỗ óc chó uy tín

  1. Pingback: Công ty thiết kế thi công kiến trúc - nội thất R Cộng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan